Trang chủ »

Loại da nào có thể sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Loại da nào có thể sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:28:16)
Là phương pháp lăn kim trị sẹo hiện đại bằng sự kết hợp của nhiều cải tiến mới cũng những thành phần tự nhiên cao cấp nhất, các loại da khác nhau đều có thể dễ dàng sử dụng mà không cần lo ngại về an toàn hay không.

Loại da nào có thể sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo lõm

Nếu như những loại mỹ phẩm trị sẹo lõm có hiệu quả nhưng kém an toàn và kén chọn nhiều loại da, người dùng phải cân nhắc lựa chọn loại với các thành phần phù hợp nhất thì với phương pháp lăn kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mình đang sở hữu bất kỳ loại da nào.

Quá trình lăn kim tạo vi vết thương giả để các dưỡng chất có thể dẫn truyền vào sâu bên trong các lớp biểu bì da, giúp da tái tạo từ sâu bên trong và hỗ trợ tăng sinh collagen, lấp đầy sẹo và phục hồi da toàn diện hơn.

Như vậy, lăn kim trị sẹo lõm không chỉ có thể mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng trong những liệu trình thích hợp mà còn có thể đảm bảo được sự thích nghi tốt, an toàn cho nhiều loại da khác nhau, dù da nhạy cảm đến mức nào thì cũng không phải là vấn đề để sử dụng phương pháp lăn kim hiện đại này. Nhưng trước tiên, bạn hãy đến một spa quan tâm để tư vấn thêm trước khi sử dụng dịch vụ nhé.