Loại ổn áp lioa sử dụng riêng cho tivi

Ổn áp lioa là thiết bị điện dùng để điều chỉnh điện áp của nguồn điện. Với nhiều khu vực có điện áp sụt giảm không nhiều, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng ổn áp riêng một số thiết bị điện, điện tử đắt tiền như tivi.

Công suất của ổn áp Lioa bạn nên dùng thì còn tùy thuộc vào công suất của tivi. Bạn có thể tự tính được công suất của ổn áp bằng cách áp dụng công thức: lấy công suất tivi nhân với 25% hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của bạn bè, người thân hoặc từ nhân viên bán hàng.

Với công suất thông thường của các loại tivi hiện nay thì bạn chỉ nên sử dụng các loại ổn áp dưới 0.5kva là vừa đủ cho thiết bị điện này.

Hãy trực tiếp đến hoặc gọi điện thoại đến cửa hàng, các đại lý, doanh nghiệp phân phối sỉ, lẻ thiết bị máy ổn áp để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cụ thể, chi tiết. Bạn sẽ biết được nên sử dụng loại ổn áp Lioa nào sẽ tốt cho thiết bị điện của bạn, cách thức sử dụng, lắp đặt…

 

 

Khi sử dụng ổn áp cho tivi bạn sẽ không còn phải khó chịu và gặp phải nhiều phiền toái do sự cố điện áp nguồn gây ra. Việc theo dõi các chương trình trên tivi sẽ diễn ra xuyên suốt, không còn hiện tượng bật tắt liên tục và đặc biệt tivi của bạn sẽ được bảo vệ an toàn 100%.

Hãy sự dụng ổn áp cho các thiết bị điện gia đình, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy… để các thiết bị điện có thể hoạt động liên tục ổn đinh và được bảo vệ.

Bạn sẽ mất một khoản chi phí đầu tư ban đầu nhưng bù lại ổn áp lioa sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực nhất.