• Làm đẹp
  • Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da

Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da

Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da những thành phần thiên nhiên cùng công thức ưu việt cung cấp cho da độ ẩm dồi dào. Da cũng được bảo vệ tối da dưới những tác động xấu từ môi trường.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da

 

Dung tích: 50g

Gel dưỡng ẩm Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da Sue Hydrating Gel được tổng hợp từ 3 nguồn nước tinh khiết nổi tiếng của thế giới cung cấp cho da độ ẩm và giúp cân bằng độ pH hiệu quả. Với công thức đặc biệt, sản phẩm dễ thẩm thấu qua da, giúp chăm sóc da từ sâu bên trong lớp biểu bì. Ngoài ra, Loại phấn phù hợp cho mỹ phẩm chăm sóc da Sue Hydrating Gel còn chứa nhiều thành phần thiên nhiên tuyệt đối an toàn, dưỡng da luôn ẩm mịn và tươi sáng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dưỡng ẩm da hiệu quả

Sản phẩm được tinh chế từ 3 nguồn nước tinh khiết nổi tiếng, những thành phần thiên nhiên cùng công thức ưu việt cung cấp cho da độ ẩm dồi dào. Da cũng được bảo vệ tối da dưới những tác động xấu từ môi trường.

Loại da phù hợp

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Thành phần thiên nhiên giàu dưỡng chất

Gel dưỡng ẩm với thành phần gồm 3 nguồn nước tinh khiết nổi tiếng trên thế giới (Nordenauer, alps, celtic), beta-glucan, hoa arnica, worm wood, lá cây peucedaum-ostrs thium, hợp chất tảo biển,…

An toàn cho da

Thành phần thiên nhiên nguyên chất của sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng và không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Cách dùng

Rau khi rửa mặt sạch, bôi một lượng vừa đủ sản phẩm lên da rồi massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Nên kết hợp sử dụng bộ sản phẩm dưỡng ẩm SKIN79 Sue Hydrating để đem lại hiệu quả tốt hơn.