Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lúc mang thai có nên lăn kim hay không?

Lúc mang thai có nên lăn kim hay không?

Lúc đang mang thai có nên lăn kim trị sẹo trên mặt hay không? – thắc mắc này luôn là một vấn đề đang được nhiều chị em quan tâm. Vậy, để giúp chị em gỡ rối, bài viết này chính là gợi ý thiết thực nhất.

Lúc mang thai có nên lăn kim hay không?

Hiện nay, dù là phái đẹp hay phái mạnh đều có mong muốn sở hữu làn da không chỉ trắng sáng mà còn phải mịn màng. Nhưng, mụn, thủy đậu hay côn trùng cắn.. luôn là những nguyên nhân tạo ra nhiều loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lõm, thâm trên da. Tình trạng này làm nhiều người mặc cảm và xấu hổ từng ngày.

Kể cả với phụ nữ mang thai, việc tự ti và xấu hổ cũng là lẽ thường tình, nhiều chị em rất muốn tìm giải pháp khắc phục nhằm tút tát được phần nào nhan sắc của mình.  Nhưng, có nhiều chị em rất lo lắng là không biết có nên lăn kim trị sẹo rỗ hay không, bởi họ lo lắng về vấn đề an toàn, sức khỏe của thai nhi rất nhiều.

Thật ra, lăn kim trị sẹo không hề ảnh hưởng đến thai nhi, phụ nữ đang mang thai cũng có thể sử dụng. Bởi, lăn kim chỉ có tác động tạo vết thương giả mạo trên mặt để đưa các dưỡng chất thiên nhiên an toàn vào bên trong nhằm lấp đầy sẹo, phục hồi da từ sâu bên trong mà thôi.