Lưu ý khi mua đèn pha led tại TP. HCM

Thị trường đèn pha led tại TP.HCM là một thị trường rất sôi động và đầy tính cạnh tranh. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn cần chú ý một số vấn đề sau để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Ra đời từ những năm 60 của thế kỉ 20, đèn pha led đánh dấu một bước phát triển của công nghệ chiếu sáng và là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ led.

Đèn cho ra ánh sáng với chất liệu vượt trội hơn hẳn các sản phẩm chiếu sáng khác. Cường độ ánh sáng mạnh, độ đồng đều và hoàn màu cao, đèn có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về chất lượng ánh sáng.

 

lưu ý khi mua đèn pha Led tại TP. Hồ Chí Minh

 

Thiết kế đạt chuẩn IP65 giúp đèn hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm.

Cùng với các ưu điểm khác về tuổi thọ, mức tiêu hao điện năng thấp… thiết bị này trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu.

Nắm bắt được xu hướng ngày càng nhiều người sử dụng đèn pha led để chiếu sáng, các cơ sở sản xuất cũng như phân phối nhỏ lẻ, tự phát, không rõ nguồn gốc ra đời và tung ra thị trường những mẫu đèn rất giống hàng chính hãng với giá cả rất rẻ.

Tại TP.HCM, một thành phố đông dân và phát triển nhất nước, đèn pha giả, nhái tràn lan trên thị trường và rất khó phân biệt.

Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua đèn ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất.

Trước tiên, bạn nên tỉnh táo để tránh mắc phải bẫy hàng rẻ nhưng kém chất lượng. Trên địa bàn thành phố có nhiều nhà phân phối đèn pha led lớn, có uy tín như Hoàng Phát, Phú Danh...

Người dùng nên đến những cửa hàng này để được tư vấn và sở hữu cho mình những sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhất. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com