Trang chủ »

Lưu ý khi mua đồng hồ Rolex second hand

Lưu ý khi mua đồng hồ Rolex second hand
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:29:26)
Đồng hồ Rolex second hand là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng người sở hữu không thích nữa nên sẽ bán cho người khác với giá thấp hơn giá sản phẩm mới, hiện nay có rất nhiều người dịch vụ mua bán này tuy nhiên người sử dụng nên cân nhắc khi mua sản phẩm cũ.

Trước đây, chúng ta vẫn nghĩ rằng mua đồng hồ Rolex second hand sẽ tiết kiệm được chi phí một ít khi mua hàng mới, trong khi đó có thể sở hữu được nhiều mẫu đồng hồ không còn bán rộng rãi và nhất là có thể đảm bảo hàng chính hãng khi mua hàng sang tay. Tuy nhiên điều này trên thị trường hiện nay đã không còn được bảo đảm như trước.

đồng hồ Rolex

Nắm bắt nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex second hand của nhiều khách hàng, nhiều kẻ gian thương đã sử dụng những sản phẩm hàng fake để gắn mác hàng second hand hay hàng giả để có thể bán được nhanh chóng và chiếm được lòng tin của người mua. Hiển nhiên là giá để sở hữu hàng cũ cao hơn hàng fake, do đó lợi nhuận của họ càng cao hơn mà lại bán được nhanh hơn.

Chính vì điều này mà chúng ta nên cân nhắc khi mua đồng hồ qua tay, bởi đó chưa chắc là hàng chính hãng mà có thể là cạm bẫy nào đó, nhất là khi giá của nó rẻ hơn quá nhiều so với hàng mới. Chúng ta nên nhớ rằng đồng hồ Rolex dù đã cũ nhưng sẽ mất giá không nhiều.