Trang chủ »

Lý do cần căng da mặt không cần phẫu thuật

Lý do cần căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:24:15)
Bạn đã bao giờ bị mất tự tin vì một làn da đày nếp nhăn và chảy xệ chưa? Hay bạn đã bao giờ bị mọi người chê là già trước tuổi chưa? Tôi đã từng bị như vậy nhưng giờ đây tôi đã tìm lại mình nhờ sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Lý do cần căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Tôi năm nay 25 tuổi và tôi của một tháng trước kia thường bị mọi người gọi là bà cụ non. Bạn có biết tại sao không? Lý do là dù mới có 25 tuổi nhưng tôi lại có làn da của một bà chị U 40. Làn da của tôi bị lão hóa nhanh và nhiều hơn các bạn cùng tuổi. Có rất nhiều nếp nhăn xuất hiện ở vùng mắt, hai bên mặt bị chảy xệ. Điều này làm tôi rất buồn và không biết phải làm như thế nào. Việc thường xuyên bị mọi người gọi là bà cụ non làm tôi càng buồn và thậm chí là tức giận. Mình được một chị mách đi căng da mặt không cần phẫu thuật để làm trẻ hóa làn da. Lúc đầu mình hơi sợ vì sợ có chuyện gì xảy ra thì lại lợn lành thành lợn què. Mình tìm hiểu và đến một cơ sở uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc căng da mặt. được bác sĩ tư vấn tận tình và lựa chọn cho phương pháp phù hợp nên mình quyết định thử. Kết quả thì ngoài sức mong đợi. Làn da chảy xệ nhiều nếp nhăn trở nên căng mịn, mình như tìm lại tuổi xuân vậy. Ai cũng khen mình vì trông xinh xắn trẻ trung hơn. Hiện tại mình đang rất vui và tự tin hơn trong giao tiếp, tìm kiếm cơ hội công việc.

Phương pháp này hay ở chỗ không sử dụng dao kéo nên bạn không cần phải sợ để lại biến chứng hay cảm giác đau đớn. Tùy từng cơ địa các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu pháp phù hợp nhất. Thông thường có hai cách để căng da mặt không cần phẫu thuật đó chính là sử dụng chất làm đầy và dùng chỉ. Chất làm đầy sẽ làm đầy các tế bào giúp da trở nên căng mịn. Đối với chỉ có hai lạo là chỉ sinh học và chỉ vàng. Các chị em thường ưu thích việc dùng chỉ hơn.

Nếu bạn bị những vấn đề về da như nếp nhăn hay bị chảy xệ thì hãy tự tin tìm đến các cơ sở uy tín để căng da mặt tìm lại thanh xuân nhé vì phụ nữ là để đẹp và được yêu thương mà.