• Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon tự hào là một trong những sản phẩm mángđènđược ưa chuộng nhất trênthị trườngngày naynhờ những ưu điểm vượt trội và hiệu quả sử dụng cao.

Hy vọng những thông tin về sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dànglựa chọn cho không gian mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất.

PIFN128-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon được sản xuất và thiết kế theo những tiêu chuẩn chất lượng cao, nguyên vật liệu chế tạo nên máng đèn hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất độc hại.

2.  Chân tắc te và chân đèn của sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu polycarbonate chất lượng cao, tạo độ bền lâu dài theo thời gian.

3.  Thân máng đèn Paragon được phủ một lớp sơn tĩnh điện có nhiều tác dụng bảo vệ.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon sử dụng bóng đèn huỳnh quang T5 với công suất 28W cho ra nguồn ánh sáng cao, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của người dùng hiện nay.

5.  Máng đèn vòm phản quang được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế mang đến cho mọi không gian lắp đặt một vẻ đẹp sang trọng và quý phái nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ áp dụng những tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao trong quá trình chế tạo, máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon sở hữu độ bền và độ an toàn cao.

2.  Những chi tiết phụ kiện nhỏ trên đèn Paragon đều dễ dàng tháo lắp chẳng hạn như chân đèn và chân tắt te.

3.  Lớp sơn tĩnh điện trên thân máng sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi những bụi bẩn, ố vàng hoặc những tác động khác từ bên ngoài.

4.  Nhờ chất liệu nhôm phản quang chất lượng tốt, máng đèn vòm phản quang PIFN128 Paragon cho ra hiệu suất phản quang của sản phẩm cũng rất cao.

5.  Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại vì thế trong bóng đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì hay phát ra các tia UV, tia IR.

Hãy nhanh chóng sở hữu một thiết bị chiếu sáng hiện đại sử dụng như vậy cho công trình của mình. Hoàng Phát Lighting sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ những sản phẩm chínhhãng với mức giá hợp lí, chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo. Hãy đến xem trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ về chế độ bảo hành hấp dẫn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG