• Doanh nghiệp
  • Màu sáng của đèn pha LED FLOODLIGHT 50W LEDVANCE

Màu sáng của đèn pha LED FLOODLIGHT 50W LEDVANCE

Osram đã cho ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm đèn pha LED FLOODLIGHT 50W LEDVANCE với hai màu sáng cho khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Màu sáng của các thiết bị chiếu sáng cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn mua sản phẩm.
 
Nếu một sản phẩm mà có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn thì họ sẽ ưa chuộng sử dụng sản phẩm đó nhiều hơn. Nhưng hiện nay khó có thiết bị chiếu sáng nào có nhiều màu sáng cho khách hàng lựa chọn.
 
Do dó, hiểu được sự ưa chuông cái phong phú và đa dạng của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. 
 
Ai cũng biết đến Osram là một thương hiệu chiếu sáng có uy tín cao, dẫn đầu xu thế trên thế giới về thiết bị chiếu sáng. Osram luôn có sự sáng tạo trong tư duy sản xuất để cho ra những sản phẩm tốt nhất, phong phú nhất để phục vụ cho khách hàng.
 
Sản phẩm đèn pha LED FLOODLIGHT 50W LEDVANCE  có 2 loại.
 
Thứ nhất là đèn pha LED FLOODLIGHT 50W/3000K LEDVANCE tương đương ánh sáng vàng.
 
Thứ hai đèn pha LED FLOODLIGHT 50W/6500K LEDVANCE tương đương ánh sáng trắng.
 
Hai màu sáng này sẽ hòa quyện vào để bổ sung những thiếu hụt cho nhau. 
 
 
Nếu như sản phẩm với ánh sáng vàng- 3000K thì màu sáng của đèn phát ra có màu vàng nghĩa là ánh sáng mang đến sự vui vẻ và phấn khởi. Nó là màu của ánh nắng, mặt trời màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Tuy nhiên do giống màu của ánh mặt trời nên khi sử dụng nhiều ánh sáng màu này ta sẽ có cảm gíac nóng bức và khó chịu.
 
Để giải quyết khó khăn trong việc sử dụng ánh sáng vàng thì sản phẩm còn có ánh sáng trắng- 6500K sẽ làm dịu đi sự bức bối của màu vàng. Đây là màu sáng biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị và an toàn. Tuy nhiên, ánh sáng màu trắng cũng có hạn chế của mình là nó sẽ mang lại cho ta cảm giác thất bại.
 
Hai gam màu đều có những ưu và hạn chế của riêng mình, nhưng nếu chúng ta biết sử dụng từng màu sáng phù hợp với không gian và thời điểm thì màu sáng của sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
 
Với hai gam màu trên, chắc hẳn bạn đã biết lựa chọn đèn pha LED FLOODLIGHT 50W LEDVANCE  nào là phù hợp cho không gian của mình rồi chứ. Hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm nếu không bạn sẽ mất cơ hội sở hữu sản phẩm cùng với gam màu mà mình yêu thích.
 
Liên hệ nhà phân phối đèn led Osram
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.