Máy đầm cóc chuyên dụng trong xây dựng

Máy đầm cóc là một trong những loại máy được thiết kế để đầm đất với ưu điểm không tốn nguyên liệu bằng cách sử dụng nguồn điện 1p or 3p. Không gây ra tiếng ồn và tạo được lực đầm mạnh mẽ giúp hỗ trợ việc đầm nên đất cực tốt.

máy đầm cóc

Máy đầm cóc là một trong những loại máy thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành xây dựng, sử dụng hệ thống nguồn điện để tao ra một lực đầm mạnh mẽ và liên tục làm cho đất ở những nơi mà máy đầm cóc nhảy vào điều cứng và chắc lại. Có thế hình dung nôm na một chiếc máy đầm cóc không có gì dáng gì như con cóc như lại có động tác hoạt động như cóc nhảy, với việc nhảy lên và xuống một cách nhịp nhàng và mạnh mẽ với lực tiếp đất lên tới cả vài trăm KG hoặc thậm chí cả vài tấn..

Một chiếc máy đầm cóc có thể thay thế được sức lao động của hơn 5 người làm việc cực lực chỉ để thực hiện một công việc đầm đất, điều này tiêu tốn quá nhiều sức lực, thời gian, năng suốt và tiền bạc cho một công trình xây dựng. Vì thế để có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để làm nền đất thì người ta bắt buộc phải sử dụng tới những cỗ máy đầm đất chuyên dụng như máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy dầm dùi,... Một trong những số mấy đầm đó thì máy đầm cóc là loại máy có lực ép mạnh nhất, với lực nén mạnh chiếc máy đầm cóc có thể cho một diện tích đât nền cứng và chắc chắn đễ xây một công trình vững chải lên trên đó.

Hiện nay các loại máy đầm cóc có đủ hình dáng, kích thước, trọng lượng, màu sắc, lực nâng,... trên thị trường và bạn có thế dễ dàng mua cho mình một chiếc máy đầm cóc tại các đại lý cửa hàng phân phối thiết bị xây dựng.