• Sức khỏe
  • Máy hút sữa bằng điện không gây cảm giác đau cho mẹ

Máy hút sữa bằng điện không gây cảm giác đau cho mẹ

Ngày nay, máy hút sữa là một trong những vật dụng cần thiết giành cho cả mẹ và bé. Máy hút sữa với 2 dòng sản phẩm bằng tay và bằng điện sẽ có những ưu điểm riêng của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà chúng ta có sự lựa chọn dòng sản phẩm giành riêng cho mình. Một số chị em có ý định lựa chọn sử dụng máy hút sữa bằng điện nhưng không biết sản phẩm này có gây cảm giác đau cho các mẹ không? (Phương Vy, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì cuộc sống của con người cũng có những bước chuyển mới. Với những sản phẩm trước đây mà chúng ta ít khi có nhu cầu hay không đủ điều kiện để sử dụng thì bây giờ nó lại là những sản phẩm thực sự cần thiết và không thể thiếu được.

Chẳng hạn, máy hút sữa thì trước đây không được sử dụng nhiều vì giá thành khá cao mà điều kiện kinh tế của mọi người đang ở mức trung bình. Còn hiện nay, các bạn xem nó là một vật dụng hữu ích và đồng hành cùng mình trong quá trình nuôi con. Việc sử dụng máy hút sữa đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm vì nó liên quan đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Nếu như lựa chọn sai mục đích thì cũng sẽ không đem lại được hiệu quả như mong muốn và làm cho các bạn nghĩ rằng sản phẩm không hữu ích gì cả.

Trên thị trường đang tồn tại 2 dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Tuy một số chị em cũng đang có ý định lựa chọn máy hút sữa bằng điện để sử dụng nhưng cũng đang thắc mắc không biết sản phẩm này có gây ra cảm giác đau cho mẹ hay không? Máy hút sữa bằng điện được thiết kế mô phỏng cách thức bé bú mẹ nên sẽ không hề gây ra cảm giác đau cho các mẹ đâu nhé. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này nha.

Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích mà chúng mang lại thì mỗi dòng sản phẩm đều có những mặt hạn chế. Chính vì thế, các bạn cần có sự cân nhắc về mục đích cần sử dụng để có sự lựa chọn phù hợp nhé.