• Sức khỏe
  • Máy hút sữa bằng tay có những tiện dụng gì

Máy hút sữa bằng tay có những tiện dụng gì

Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và để góp phần giúc cho các mẹ không có thời gian hay các mẹ bị thụt đầu ti vẫn có thể cho con yêu của mình được bú sữa mẹ, đó chính là nhờ có máy hút sữa. (Thanh Tâm, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, nhu cầu của con người ngày càng cao hơn nên cũng sẽ có những đòi hỏi nhiều hơn. Đối với các bà mẹ đang có con nhỏ thì việc cho bé bú là điều rất quan trọng trong những năm tháng phát triển đầu đời của bé. Nhưng đôi lúc vì những lý do nào đó mà bạn không thể trực tiếp cho bé của mình bú mẹ được, hay là bé của bạn đang có vấn đề gì đó về sức khỏe nên không thể trực tiếp bú mẹ thì đừng lo lắng, đã có máy hút sữa giúp bạn rồi nhé.

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại 2 dòng sản phẩm máy hút sữa đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với máy hút sữa bằng tay so với máy hút sữa bằng điện thì nó sẽ có giá thành rẻ hơn rất là nhiều, giúp cho các mẹ có thể tiết kiệm được chi phí để dùng vào việc khác cho việc chăm sóc bé nhà mình.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý nếu như các bạn cho bé bú trực tiếp nhiều lần trong ngày và dùng để hút sữa hỗ trợ. Bên cạnh đó, máy hút sữa cũng là giải pháp tạm thời để giúp cho bé yêu của bạn không chịu bú mẹ trực tiếp và khi mới sinh bạn bị tắc tia sữa. Với loại máy hút sữa bằng tay này thì nó có độ bền rất cao đó các bạn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng máy hút sữa bằng tay mang lại những lợi ích không nhỏ cho các mẹ và cả các bé nữa đúng không nào? Chính vì thế, đối với những chị em đang có con nhỏ mà chưa sử dụng sản phẩm máy hút sữa thì nên lựa chọn ngay một sản phẩm để sử dụng liền nhé. Hãy cùng nhau sử dụng để có thể trải nghiệm được hết những tiện ích mà máy hút sữa mang lại nha các chị em. Và cũng với giá thành rẻ nên sẽ không quá khó khăn để cho các bạn có thể mua nó đâu nha.