• Chia sẻ
  • Máy hút sữa không rõ nguồn gốc chất liệu gây biến đổi sữa

Máy hút sữa không rõ nguồn gốc chất liệu gây biến đổi sữa

Máy hút sữa là sản phẩm rất dễ ảnh hưởng tới các đối tượng sử dụng, vì vậy nếu không chọn lựa kỹ sẽ rất có tác hại.

Với khả năng hút khách hàng như hiện nay thì máy hút sữa là một sản phẩm mà khi có ý định chọn lựa các gia đình phải rất cẩn thận. Chính nhu cầu cao như vậy nên sẽ có một số cơ sở sản xuất máy hút sữa không an toàn, sử dụng các nguyên vật liệu không rõ nguồn gốc với giá cực kỳ rẻ nên đã gây những ảnh hưởng không tốt trực tiếp đến sữa được lấy ra từ máy hít sữa.

Sự cảnh báo này xuất hiện khi dạo gần đây một số gia đình đã phải cho bé đi bác sĩ, nặng nhất là có thể vào bệnh viện vì sữa được lấy ra từ máy hút sữa gây ngộ độc cho trẻ. Nguyên nhân được xác định là do các gia đình bị thu hút bởi giá của những chiếc máy hút sữa giá rẻ trên thị trường mà không để ý đến chất lượng đặc biệt là nguồn gốc xuất sứ khi mà những sản phẩm này hoan toàn là những sản phẩm chưa qua kiểm tra cũng như xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền để được lưu hành trong thị trường máy hút sữa.

Những tác hại nghiêm trọng mà những chiếc máy hút sữa hông rõ nguồn gốc chất liệu này gây ra là chúng sẽ làm biến đổi sữa được chiếc máy hút sữa lấy ra. Điều này ngay cả các cơ sở sản xuất cũng không biết được, do không có đội ngũ nghiên cứu về chất liệu sản phẩm, dẫn đến tình trạng sử dụng các chất liệu độc hại, không rõ nguồn gốc với giá mua vào cực kỳ rẻ để làm sản phẩm máy hút sữa và tung ra thị trường mà không thông qua kiểm tra của các cơ quan chức năng.

Đây là một lời cảnh báo của các bác sĩ cũng như các cơ quan chức năng đến các gia đình có con nhỏ đặc biệt là các gia đình đang sử dụng thiết bị máy hút sữa nên xem xét kỹ sản phẩm trước khi chọn lựa. Điều này đồng nghĩa với việc khi lựa chọn sản phẩm nào thì các gia đình cũng cần phải biết rõ nguồn gốc cũng như chất liệu sản phẩm, không thể vì giá rẻ mà bỏ qua những điểm quan trọng đó được.