• Chia sẻ
  • Máy hút sữa loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút sữa loại nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đang có trẻ nhỏ và bạn cũng đang làm mẹ lần đầu tiên, bạn muốn mua một máy hút sữa nhưng bạn lại không biết loại nào tốt nhất hiện nay, thì bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thể cho mình một ít kinh nghiệm trong việc chọn lựa.

Máy hút sữa hiện nay ngày càng trở thành một công cụ đắc lực trong việc chăm sóc trẻ cho nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa với nhiều thương hiệu khác nhau cho nên khiến nhiều người cảm thấy hoang  mang và lo lắng cho việc chọn lựa. Tuy nhiên việc chọn lựa dụng cụ chăm sóc trẻ như thế nào chúng ta cũng nên lựa họn cho phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế mình thì mới có thể lựa cho mình một loại máy hút sữa tốt nhất hiện nay được.

Hầu hết các loại máy hút sữa hiện nay đều là dòng máy nhập khẩu đến từ các đất nước khá nhau và dĩ nhiên chi phí cũng rất khác nhau cho nên việc lựa chọn cũng có thể hơi khó khăn 1 chút trong giai đoạn đầu, tuy nhiên hiện nay thoe khảo sát thì máy hút sữa Medela đang là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam được các bà mẹ lựa chọn tin dùng. Đây là dòng máy hút sữa đến từ Thuỵ Sĩ được tiêu thụ rất lớn trên thế giới và cũng được nhiều người biết đến với các thiết kế của Medela dựa trên  nguyên lý thực tế của trẻ khi bú để có thể sản xuất ra dòng máy hút sữa mang thương hiệu này một cách tốt nhất, do đó khi mẹ sử dụng dòng máy hút sữa này sẽ có cảm giác như khi cho trẻ bú thật sự sẽ khích thích việc tiết ra sữa nhiều hơn và nhanh hơn.

Đây là dòng máy được thiết kế khá hiện đại nhưng không kém phần nhỏ gọn cho người sử dụng cũng như khi cầm tay, thương hiệu Medela Thuỵ Sĩ này cũng có hai dòng máy hút sữa bằng tay với bằng máy riêng biệt để có thể đáng ứng được nhu cầu cũng như tài chính của mỗi gia đình có bé nhỏ.