• Chia sẻ
  • Máy hút sữa Medela Swing vừa rẻ lại vừa hiệu quả

Máy hút sữa Medela Swing vừa rẻ lại vừa hiệu quả

Sử dụng máy hút sữa là một nhu cầu thiết yếu với nhiều bà mẹ đang cho con bú nhưng giá thành của các loại máy hút sữa này thì thường khá ‘chát’, do đó lựa chọn được một máy hút sữa vừa rẻ vừa hút sữa hiệu quả là điều bà mẹ nào cũng mong muốn.

Máy hút sữa vừa rẻ vừa hút sữa hiệu quả thì trên thị trường hiện nay không có nhiều nhưng cũng không phải không có. Medela Swing là một ví dụ như vậy, đây là loại máy hút sữa nổi tiếng của hãng Medela có giá thành rất phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Chất lượng tuyệt vời của Medela Swing thể hiện ở chỗ chiếc máy này sẽ giúp các mẹ tiết kiệm tối đa chi phí mua máy hút sữa. Quan trọng là chất lượng mà loại máy này đem lại là rất đảm bảo.  Medela Swing được đánh giá là máy hút sữa rất dễ sử dụng, thân thiện với mọi bà mẹ.

Với mục đích ban đầu là phục vụ cho các thai phụ ở bệnh viện nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, sản phẩm này đã chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh chóng và trở thành một trong những vật dụng hỗ trợ tích cực nhất mà các bà mẹ không thể bỏ qua. Với nhiều cuộc thử nghiệm, Medela Swing đã được chứng minh là loại máy hút sữa hiện địa bậc nhất khi có teher giảm thiếu tối đa công sức cũng như thời gian cho con bú của các bà mẹ. Điều đặc biệt ở loại máy này đó là công nghệ bắt chước nhịp bú tự nhiên của bé được diễn ra trong hai gia đoạn. Qúa trình này thực hiện việc hút sữa giống như bé đang hút vậy do đó khiến lượng sữa chảy ra một cách rất đều đặn, êm ái.

Công nghệ này khiến cho việc hút sữa trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả nhanh chóng.  Máy hút sữa Medela Swing được thiết kế với kích thước nhỏ gọn do đó có thể đem đi theo người Dù các mẹ đang ở nhà hay đi làm việc hoặc đi du lịch thì đều có thể mang máy này theo.