• Chia sẻ
  • Máy hút sữa Unimom Kpop UM871098 an toàn cho bé tiện dụng cho mẹ

Máy hút sữa Unimom Kpop UM871098 an toàn cho bé tiện dụng cho mẹ

Trẻ nhỏ cần được chăm sóc kỹ lưỡng ngay từ khi chào đời, do đó, chúng tôi đưa đến cho bạn một dòng sản phẩm giúp mẹ tiết nhiều sữa hơn cho bé và bên cạnh đó, giúp việc cho con ăn một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Sản phẩm đó chính là máy hút sữa Unimom K-pop UM871098.

Cùng điểm qua những đặc tính nổi bật của máy hút sữa Unimom K-pop UM871098:

- Máy được thiết kế có chế độ hút 2 giai đoạn. Cấp độ hút 1: giai đoạn mát xa, Cấp độ hút 2: giai đoạn hút sữa. Lực hút tự nhiên giống như trẻ bú, nhịp nhàng để kích thích sữa chảy nhiều hơnmà đồng thời không làm mẹ đau. Mức độ hút có thể được lựa chọn từ 1 đến 6 sao cho thích hợp với từng điều kiện xung quanh.

- Bộ điều khiển điện tử có kèm pin sạc, dễ dàng điều chỉnh lực hút, chu kỳ hút bằng bộ điều khiển này.

- Lực hút: 0 - 240 mmHg, mẹ có thể thuận tiện điều chỉnh lực hút để sữa chảy nhanh hơn hoặc chậm hơn, tùy vào hoàn cảnh của mẹ và bé.

- Chất liệu nhựa an toàn, không có BPA hay PVC đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), ISO 9001, ISO 13485.

- Đi kèm với máy hút sữa Unimom K-pop UM871098 làbộ phụ kiện bao gồm: 1 phễu chụp vú, 1 màng van silicon Kpop, 1 bình đựng sữa, 1 van silicone mầu trắng,1 AC adapter, 1 động cơ chính, 1 nắp đậy bình sữa,1 chân đế bình sữa, 1 nắp bình sữa,1 núm vúvà 1 cổ bình sữa.

- Kiểu dáng trang nhã,màu sắc đơn giản,kết cấu gọn nhẹ, không gây ồn, mẹ vừa có thể hút sữa vừa cho con ngủ dễ dàng.

- Cách sử dụng không quá phức tạp, lại có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ chỗ nào.

Unimom là thương hiệu hằng đầu tại Hàn Quốcđang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới vì những sản phẩm của Unimom đáp ứng nhu cầu sử dụng và chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Các mẹ hãy sắm cho mình một máy hút sữa Unimom K-Pop UM871098 cho bé yêu ngay nhé!