Mọi thứ về ổn áp lioa 600kva sh3 – 600k/3

Đã có rất nhiều bài viết, nhiều bài content đã từng nói về tác dụng của ổn áp lioa đối với cuộc sống của mỗi hộ gia đình Việt. Vì vậy, chúng ta càng không thể phủ nhận được sự tồn tại của nó.

Mẫu máy này giúp cuộc sống của con người có thể yên tâm hơn với nguồn điện trong gia đình mình, chúng có thể ổn định được điện áp. Mạng lưới điện nước ta hiện nay vẫn chưa ổn định, thường xuyên xảy ra các sự cố chập điện, nhiễm điện, gây ra khó khăn với người dùng. Và sản phẩm đã đáp ứng được mọi mong mỏi của khách hàng.

ổn áp Lioa 600KVA SH3 – 600K/3 là một ví dụ điển hình cho những tính năng trên được nhiều người tin dùng. Nếu như xí nghiệp của bạn cần ổn áp để ổn định điện cho các máy móc hàng ngày thì bạn hãy tìm ngay tới sản phẩm này.

 

 

 

Sản phẩm này được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, thích hợp cho mọi không gian sử dụng. Từ các hộ gia đình nhỏ, đến các nhà máy, xí nghiệp, thậm chí là các tòa nhà, trung tâm thương mại. Điều này cho thấy được tính hữu dụng đầu tiên của sản phẩm với người tiêu dùng.

Sản phẩm có dải điện áp vào từ 260V đến 430V. Điện áp ra có giá trị 380V chênh lệch +/- 2 – 3%, tần số hoạt động 50 – 60Hz, công suất hoạt động 600KVA. Cùng với đó là kích thước ổn áp được trang bị tương thích có chiều dài 1132mm, chiều rộng 853mm, chiều cao 1535mm, và trọng lượng 1910 kg. Độ bền điện kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng một phút. Những thông số kỹ thuật này, giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng thể về mẫu máy để có những lựa chọn chính xác.

Ổn áp lioa 600KVA SH3–600K/3 với những công dụng và tính năng đem lại, xứng đáng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.