Trang chủ »

Một khoá triệt lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền

Một khoá triệt lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:29:53)
Thẩm mĩ viện QVSG là một trong những đơn vị chuyện chăm sóc và làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ ở Tp Hồ Chi Minh. Với công nghệ IPL, TMV QVSG tự hào là một trong những đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và giá cả hợp lý nhất hiện nay.

triệt lông

Nói tới vấn đề về lông chân, lông tay hay lông nách thì không ai không cảm giác khó chịu từ nó mang lại. Cái khó chịu lớn nhất và cũng bật mình nhất khi phải bị sỡ hữu một lớp lông cực kì nhiều đó là làm mất đi tính thẩm mĩ và vè đẹp tiềm tàng của mình. Chả có một chị em phụ nữ nào có thể đẹp nổi khi mà cơ thể toàn lông là lông. Và đương nhiên để có thể giải quyết vấn đề này thì người ta sử dụng tới các biện pháp triệt lôn vĩnh viễn hiệu quả nhất để có thể triệt lông 1 lần và mãi mãi.

TMV QVSG nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nên mới quyết định chọn công nghệ IPL để giúp chị em phụ nữ có thể 100% triệt hoàn toàn tất cả các vùng lông tay, lông chân, lông nách, ... trên cơ thể.

Công nghệ IPL rất khoa học và rất hay, đây là công nghệ khoa học vượt bật và nổi trội nhất trong dịch vụ triệt lông hiện nay tại tất cả các địa chỉ dịch vụ triệt lông trên thị trường.

Giá một khoá triệt lông vĩnh viễn khoảng bao nhiều tiền còn phụ phuộc vào vùng lông mà bạn muốn triệt. Thường những vùng lông  cần triệt chiếm diên tích lớn như vùng chân hay những vũng lông cứng đầu như vùng nách, vùng biki thì giá triệt lông của nó cao hơn. Giá thị trường hiện nay cho một 1 triệt lông vĩnh viễn là từ 400k cho tới 1tr2. Ngoài ra sẽ được giảm giá cực mạnh khi triệt lông vĩnh viễn nhiều lần hoặc nhiều vùng khác hau.  Các bạn có thể tìm hiểu các chính sách khuyến mãi và giảm giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được diễn ra hàng tháng của công ty.