Trang chủ »

Một số chú ý khi sử dụng đèn led rạng đông

Một số chú ý khi sử dụng đèn led rạng đông
(Ngày đăng: 17-09-2015 14:30:02)
Để tạo được niên tin và iu tín cho thương hiện, đèn Led Rạng Đông gửi đến khách hàng một số chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Một số khách hàng vì ham rẻ mà chọn mua những loại đèn Led trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc và hiệu quả mang lại thì chưa thấy đâu chỉ thấy trước mắt là “tiền mất tật mang”. Vì vậy khi đi mua đèn Led, khách hàng nên lựa chọn những nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường như Rạng Đông để được tư vấn và bảo hành sản phẩm tốt nhất, ngoài ra khách hàng cũng nên trang bị cho mình mội vài lưu ý sau để tránh những hàng nhái thương hiệu.

Ánh sáng đèn Led Rạng Đông luôn phải đồng đều không có hiện tượng lúc sáng lúc tối hay bị nhoè, mờ nhạt, vì độ sáng của đèn Led Rạng Đông là nhờ vào chất lượng công nghệ Chip Led, một số hàng giả vì không sử dụng công nghệ, nên giá thành thường rất rẻ chính vì vậy mà khách hàng nên lưu tâm vấn này.

Đèn Led Rạng Đông phải có góc nhìn ánh sáng rộng và đồng đều, dù đứng ở vị trí nào vẫn có thể thấy thấy được ánh sáng sáng nhất, đèn Led giá thấp thường có ánh sáng như đèn phin thường dùng ở nhà, khi đứng trực diện thì rất sáng nhưng chỉ cần đi lệch sáng một góc nhỏ là độ sáng mỗi lúc một mờ.

Bộ tản nhiệt - khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bóng đèn để cảm nhận, bộ tản nhiệt của đèn Led Rạng Đông sử dụng là loại chất lượng cao, tản nhiệt tốt, không để nhiệt thoát ra môi trường gây cảm giác nóng, đồng thời màu sắc của đèn cũng rõ nét hơn, đối với sắc trắng sẽ không bị pha lẫn màu vàng nhẹ và nhìn lâu không bị nhoè khi chuyển sang hình ảnh khác.

Và cuối cùng là để đảm bảo hơn nữa, khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ bán hàng có uy tín thương hiệu lâu năm, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm điể được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn về thông tin cũng như các chế độ bảo hành đúng quy cách.