Trang chủ »

Một số hãng thuốc diệt chuột phổ biến hiện nay

Một số hãng thuốc diệt chuột phổ biến hiện nay
(Ngày đăng: 07-05-2016 16:51:49)
Như các bạn đã biết, tình trạng hoành hành của chuột ngày càng mạnh mẻ hơn so với ngày xưa. Đó cũng chính là lí do của sự xuất hiện nhiều loại thuốc diệt chuột với mẫu mã, chất lượng, hiệu quả, giá thành rất khác nhau. Loại nào cũng có, từ tốt đến xấu, từ giá đắt đỏ đến rẻ bèo,..Nhưng các bạn nên nhớ, tiền nào của nấy, không ai cho không ai cái gì, vì vậy mà đừng bào giờ đòi hỏi thuốc tốt mà còn rẻ. Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số gợi ý về những nhãn hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Theo như thống kê về số lượng sản phẩm thuốc diệt chuột được tiêu thụ nhiều nhất thì có 4 nhãn hiệu được biết đến nhiều nhất. Chiếm vị trí quán quân là thuốc diệt chuột của hiệu Biorat, đây được xem là loại thuốc khá an toàn với con người và các loại vật nuôi. Ưu điểm của loại thuốc này chính là được sản xuất với công nghệ sinh học nên rất thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường. Chiếm vị trí á quân chính là storm, loại này thì không giống như Biorat mà đánh vào tâm lí của người tiêu dùng, đó chính là sự tiện lợi vì không cần phải pha trộn với bất kì loại mồi nhử nào nữa, rất vệ sinh và sau khi ăn đảm bảo 99% chuột sẽ tử vong, còn 1% là cho những loại chuột có sức đề kháng quá tốt hoặc trường hợp kháng thuốc. Còn vị trí thứ ba là Forkeba, loại này nỗi bật với sức hủy diệt rất mạnh không chỉ cho chuột, mà những loại gặm nhắm khác có trọng lượng cơ thể giới hạn ở 0.5kg trở xuống cũng sẽ chết. Và cuối cùng là Racumin, loại này được hoạt động theo cơ chế chống đông máu, sau khi chuột thấm thuốc thì sẽ dẫn đến tình trạng huyết nội tạng, làm chúng mất nước dần dần rồi chết. Tuy nhiên, muốn thuốc có hiệu quả thì phải pha với một lượng cơm, cá hoặc mỡ với tỉ lệ 1:19. Cho nên loại thuốc này hơi phức tạp.

Thông qua những loại thuốc kể trên, rất mong những bạn nào đang phân vân không biết nên mua loại thuốc diệt chuột của hãng nào là tin cậy thì sẽ có những quyết định đúng đắn nhất