Trang chủ »

Mua bóng đèn cao áp ở TP Hồ Chí Minh giá tốt

Mua bóng đèn cao áp ở TP Hồ Chí Minh giá tốt
(Ngày đăng: 25-12-2018 16:26:46)
Hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ, lẻ, các chi nhánh phân phối bóng đèn cao áp có giá thành khá chênh lệnh nhau nên đã gây nhiều khó khăn đối với người dùng các doanh nghiệp, nhà thầu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa điểm mua sắm đèn cao áp an tâm và chất lượng ở thành phố Hồ Chí minh. Trước khi đưa ra quyết định mua sắm bạn cần đặt ra một số tiêu chí sau đây:

So sánh giá:

-   So sánh giá của các nhà phân phối đèn cao áp với nhau. Việc đầu trong bước so sánh giá này bạn cần liệt kê khoảng 3 hay 4 đơn vị bán bóng đèn cao áp cũngcó thể tìm kiếm thông tin về giá trên các webside mua sắm hay nhờ người quen giới thiệu. Sau đó so sánh giá các sản phẩm mà bạn đang cần mua.

-   Khi bạn mua bóng đèn cao áp với số lượng nhiều thì có thể đàm phán giá để có được mức chiết khấu tốt nhất.

-   Thị trường phân phối bóng đèn ở thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm thông qua mạng internet, các cửa hàng phân phối bóng đèn philips, hoặc có thể đến showroom philips nhờ các nhân viên giới thiệu một số đại lý chính thức của hãng.

Các chính sánh hậu mãi: Bạn đừng ngần ngại đàm phán giá và nhờ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các nhà phân phối sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ để các bạn an tâm đặt hàng. 

-   Dịch vụ hậu mãi thường bao gồm việc hướng dẫn sử dụng, kiểm tra miễn phí  sản phẩm, bảo dưỡng định kỳ, duy tu, sửa chữa, tặng miễn phí cho khách hàng những  vật tư, linh kiện, vật liệu liên quan đến sản phẩm và các phục vụ miễn phí khác.

-   Đối với các nhà phân phối Philips bạn sẽ luôn có các chính sách hậu mãi đi kèm như chính sách bảo hành. Các nhà phân phối philips sẽ áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm của Philips từ 1 năm trở lên cho các sản phẩm, bao đổi trả mới khi bóng đèn chẳng may bị hư hỏng. Khi đặt hàng bạn sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh có thể ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Biên Hòa...

-   Hãy cùng ngồi lại đàm phán giá để có mức chiết khấu tốt nhất giảm bớt chi phí đầu tư bởi các nhà phân phối đều muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển với công ty bạn.

Công ty Hoàng Phát Philips tự hào là  nhà phân phối bóng đèn philips uy tín trên thị trường được các chủ đầu tư, bạn hàng đánh giá là một trong các nhà phân phối có giá và chính sách hậu mãi tốt nhất, hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com