Mua ổn áp lioa cao cấp

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha hoạt động ở công suất 7.5KVA, trong dải điện áp DRII từ 50–250V tương thích với hầu hết các nguồn điện hiện nay.

Thiết bị này làm nhiệm vụ hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp cho người tiêu dùng, điều hòa và cân bằng dòng điện, giúp cho dòng điện luôn ổn định.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự động điều chỉnh điện áp ổn định và có bảo vệ cách điện ở mức 3Ω điện trở, tránh tình trạng giật điện khi điện áp hoạt động bất ổn. Sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng có thể an tâm về sự an toàn mà thiết bị đem lại.

Dòng ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha có khả năng hỗ trợ thiết bị hoạt động ổn định, hoạt động được với công suất tối đa trong điều kiện dòng điện luôn được duy trì ổn định.

Thiết bị này được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp trong quá trình nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, có chọn lọc và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vì thế mà độ bền sản phẩm được sử dụng lâu dài.

 

 

Sản phẩm có thiết kế đa dạng, phù hợp với bị trí bố trí và màu sắc thẩm mỹ. Kích thước sản phẩm cũng rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt, đem đến sự tiện lợi hết mức có thể cho người tiêu dùng.

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha hoạt động ở nhiệt độ khác nghiệt từ -5oC - +40oC mà thiết bị vẫn không bị ảnh hưởng, hoạt động truyền tải ổn định điện áp trong mọi điều kiện của thời tiết.

Thiết bi hoạt động rất mạnh mẽ, không phát ra tiếng ồn cũng như không thải ra các chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến con người và môi trường. Yếu tố thân thiện đó đã giúp thiết bị ghi được ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng.

Thiết bị được chính hãng bảo hành trong 3 năm sử dụng.