Mua ổn áp lioa cũ có tốt không?

Ổn áp lioa là sản phẩm có giá thành khá vừa túi tiền cho các gia đình có thể mua sử dụng cho những thiết bị điện thông thường.

Đối với những sản phẩm có công suất lớn thì giá của nó khá đắt khoảng vài chục triệu/1 máy mới. Tuy nhiên, những loại máy này thường chỉ được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp có nhiều các loại máy móc công nghiệp.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí đầu tư ban đầu thì có thể lựa chọn sử dụng những loại ổn áp Lioa cũ tức đã qua sử dụng hoặc là sản phẩm đời cũ. Mỗi loại sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điểm trước khi đi đến quyết định mua 1 sản phẩm cũ.

 

 

Là sản phẩm đã qua sử dụng hay đời cũ thì bạn chỉ nên mua chúng khi còn thời gian bảo hành. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn trong quá trình bạn sử dụng. Trên thân máy của ổn áp lioa phải có ghi đầy đủ các thông số cơ bản như máy mới hoàn toàn, màu không cũ, không bị rỉ sét, hình dạng bên ngoài còn nguyên vẹn tức không bị móp, méo do va đập mạnh…Nếu sản phẩm không đáp ứng các yêu cầu trên thì bạn không nên mua.

Không nên ham rẻ. Người bán thường đánh vào tâm lý muốn mua hàng với giá rẻ của khách hàng để bán sản phẩm. Bạn cần chú ý điểm trên. Thông thường các sản phẩm chính hãng dù được đẩy ra thị trường kèm theo nhiều chính sách hậu mãi lớn cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì thế, sẽ không có trường hợp sản phẩm chính hãng, chất lượng được giảm giá quá cao.

Lưu ý để không phải mất tiền mua phải hàng giảm hàng nhái kém chất lượng. Nếu mua phải loại sản phẩm này một là sẽ không sử dụng được hoặc sẽ rất nhanh chóng hư hỏng. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn sử dụng hàng hóa kém chất lượng.