Mục đích sử dụng đèn pha led công suất lớn Paragon POLL đổi chiều
Trang chủ » Mục đích sử dụng đèn pha led công suất lớn Paragon POLL đổi chiều

Mục đích sử dụng đèn pha led công suất lớn Paragon POLL đổi chiều

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:12:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/tin-tuc/506/den-pha-led-cong-suat-lon.html
icon facebook   icon google plus  
Đèn pha led công suất lớn Paragon POLL đổi chiều có tuổi thọ lến đến hơn 30.000 giờ chiếu sáng, là giải pháp hữu hiệu chiếu sáng các công trình có quy mô hoạt động nổi bật.

Sử dụng đèn pha led led công suất lớn Paragon POLL với mục đích đổi chiều chiếu sáng theo nhiều góc khác nhau trong một sự kiện hoặc hoạt động giải trí, tiêu dùng hay nhu cầu hoạt động các sự kiện lớn tạo được sự nổi bật và đặc trưng của quá trình đó.

 

 

Đèn pha led có công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp thông qua công nghệ truyền sáng quá lớp kính chiếu rọi đến không trung hoặc truyền đến đối tượng sự kiện hướng đến.

Ánh sáng từ đèn pha led công suất lớn phát ra được phản chiếu qua thấu kính cường lực làm giảm độ chói, tan đi các hiệu ứng nhòe ánh sáng, tản ánh sáng rộng giúp ánh sáng được tập trung và linh hoạt vào một điểm nhấn. Với chóa đèn phản quang tốt nên ánh sáng từ đèn phát ra dễ chịu, không có tia UV, tia hồng ngoại, tia tử ngoại, không nhấp nháy bảo vệ tốt cho thị lực người sử dụng.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: