• Chia sẻ
  • Nên chọn máy gặt đập của thương hiệu nào?

Nên chọn máy gặt đập của thương hiệu nào?

Nên chọn máy gặt đập của thương hiệu nào là một trong những thắc mắc được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm những giải pháp tích cực nhất. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì khó chọn lựa được chính xác, nếu vậy, hãy tham khảo và chọn lựa thông qua những đánh giá, nhận xét khách quan hơn dưới đây của bài viết chia sẻ.

Nên chọn máy gặt đập của thương hiệu nào?

Khác với rất nhiều thiết bị khác, máy nông nghiệp như máy gặt đập liên hợp cần phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau hoàn toàn trong cùng một lúc để hỗ trợ nông dân thu hoạch hiệu quả các loại cây trồng như lúa mì, lúa mạch, lanh, đậu nành, ngô mà không cần đến sức người. Đây được coi là cách đơn giản nhưng lại có thể mang đến hiệu quả cao, hạn chế hao hụt, lại có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách tuyệt vời nhất.

Có thể lấy một số ví dụ đơn giản về hệ thống chính của máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những giải pháp hiện đại nhất, an toàn và phù hợp với điều kiện sử dụng ở nước ta. Ví dụ, hai tính năng đập lúa, sàng lúa được kết hợp và thao tác hiệu quả nên có thể mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng khi mà trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao. Xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ hao hụt và trầy xước hạt lúa.

Với giá thành phù hợp, chất lượng vượt trội và luôn có những chuyển biến mới trong các hệ thống hỗ trợ người dùng nên máy gặt đập liên hợp Kubota đang là một trong những thương hiệu được người dùng lựa chọn và đánh giá cao để tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng đơn giản chính là ưu điểm mà không phải loại máy nào cũng thực hiện được, hạn chế được tối thiểu thời gian chết máy do lúa nghẹt để tăng hiệu quả thu hoạch. Các chi tiết trong máy có thể dễ dàng mở ra được nên dễ dàng kiểm tra, sửa chữa, vệ sinh nếu cần thiết mà bạn không cần phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì.