Trang chủ »

Nên chọn ổn áp Lioa hay Standa

Nên chọn ổn áp Lioa hay Standa
(Ngày đăng: 15-12-2015 19:13:54)
Thị trường ổn áp ngày nay nổi bật với hai dòng sản phẩm: Lioa và Standa. Câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là nên chọn ổn áp Lioa hay Standa?

ổn áp Lioa và Standa đều có những điểm chung như cấu tạo bao gồm cơ và mạch. Cả hai đều hoạt động theo nguyên lý sắp xếp động cơ, cảm ứng điện từ giữa cuộn dây sơ cấp và thứ cấp có tác dụng giúp cho dòng điện luôn được đảm bảo đầy đủ và liên tục. Ổn áp Lioa hay Standa đều chạy êm, ít hao hụt điện, góp phần mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho thiết bị điện.

 

 

Ngoài những điểm chung trên, giữa hai loại ổn áp vẫn có những sự khác biệt. Về giá thành, ổn áp Standa có giá rẻ hơn so với Lioa. Trọng lượng của Standa nặng hơn của Lioa. Ổn áp Standa có hệ thống tự động ngắt và tự động đóng. Lioa chỉ có hệ thống tự động ngắt, không có tự động đóng. Về thời gian bảo hành, Standa có ưu thế hơn vì bảo hành lên đến 4 năm trong khi Lioa chỉ có 3 năm.

Đó là một số điểm giống và khác nhau giữa ổn áp Lioa và Standa. Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, để chọn ổn áp Lioa hay Standa, người tiêu dùng nên cân nhắc nhu cầu và điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com