Nên dùng sơn Jotun hay Dulux

Nên dùng sơn Jotun hay Dulux để có hiệu quả và chất lượng cho công trình hơn khi 2 hãng sơn đều là những hãng sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng, cũng phải kể đến sự đa dạng về chủng loại và bảng màu sơn của 2 hãng này là tương đương nhau.

Bạn đang có một ngồi nhà và muốn làm mới nó bằng cách sơn sửa lại để đạt được một bề ngoài đẹp nhất. Bạn cần tìm một loại sơn có thể giúp cho màu sơn lâu phai, ngăn chặn sự nấm mốc, bong tróc, hay những bức tường ẩm mốc ố vàng dần theo thời gian. Tuy vậy có vô cùng nhiều các hãng sơn cả nổi tiếng và không có tiếng xuất hiện trên thị trường, trong đó hai loại Jotun và Dulux được đánh giá khá cao và đều là những thương hiệu có cả tiếng tăm lẫn chất lượng. Vậy thì nên dùng sơn Jotun hay Dulux?

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Sơn Dulux là dòng sản phẩm của hãng AkzoNoBel xuất xứ từ Anh, ưu điểm của dòng sơn này là độ bám dính tốt, có dòng chống mốc, chống kiềm, nhanh khô nên dễ dàng lau chùi, bảng màu đa dạng, mùi nhẹ và có thành phần thân thiện với môi trường. Có đủ phân loại từ trong nhà cho đến ngoài trời, dòng sản phẩm này đang chiếm ưu thế trên thị trường do đã phát triển từ rất lâu hơn so với Jotun và được nhiều người biết đến do đó chắc chắn sẽ có những thắc mắc đáng có về việc nên dùng sơn Jotun hay Dulux. Nhược điểm của dòng sơn Dulux chính là giá thành, cao hơn hẳn so với các hãng sơn khác trên thị trường, mặc dù cũng không chênh lệch nhiều lắm, màu sắc tạm ổn không đủ cao cấp như một số dòng sơn trang trí của hãng khác.

Sơn Dulux tung ra nhiều dòng trên thị trường với tính năng ưu việt giúp bảo vệ tối đa tường nhà bạn

Sơn Jotun là dòng sản phẩm của tập đoàn Jotun xuất xứ từ Na Uy, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Ưu điểm của sơn Jotun là chống ẩm mốc, chống thấm, chống kiềm, chống tia UV, chống lại thời tiết khắc nghiệt, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, kim loại nặng, rất thân thiện với môi trường, nhanh khô và nhẹ mùi ngay cả khi thi công, bảng màu đa dạng với hơn 2000 màu dễ dàng pha chế giữa các màu. Dòng sơn Jotun bước chân vào thị trường muộn hơn so với dulux nên để đánh giá nên dùng sơn Jotun hay dulux thì cần phải xem xét kĩ tính năng của sản phẩm vì chất lượng và thương hiệu của hai hãng gần như ngang nhau. Nhược điểm của sơn Jotun là dung tích của sản phẩm thùng sơn khá ít nên nếu muốn sử dụng cho những công trình lớn cần phải mua nhiều thùng hơn., như vậy sẽ khiến cho chi phí  tăng lên rất cao.

Cũng chẳng kém cạnh gì khi Jotun vẫn dẫn đầu về sự đa dạng của các dòng sơn 

Nếu để so sánh nên dùng sơn Jotun hay dulux ta sẽ xét theo từng yếu tố của nó

· Nhà cung cấp phân phối uy tín: đây là hai sản phẩm đều nổi tiếng vì vậy chắc chắn sẽ bị làm nhái không ít, sơn Jotun thì lại có một số dòng có vỏ thùng bằng sắt, như vậy cũng giảm thiểu độ hàng nhái hơn ở một vài loại

· Giá thành : nếu để đánh giá thành của 2 loại sản phẩm thì sự chênh lệch không đáng bao nhiêu vì cả hai đều có giá thành khá cao

· Nơi sử dụng : Cả 2 sản phẩm đều có những dòng sử dụng cho cả sơn ngoại và nội thất, Jotun thì có một vài dòng dành cho tàu và kim loại cũng khá tốt.

Vì chất lượng và thương hiệu nổi tiếng ngang nhau do đó để đánh giá nên dùng sơn Jotun hay Dulux sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của người tiêu dùng. 

Nên dùng sơn Jotun hay Dulux

SONBAYMAU.COM