Thư Giản
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Nên mua 2 ghế sofa giá rẻ tại nhà máy nào uy tín nào?

Nên mua 2 ghế sofa giá rẻ tại nhà máy nào uy tín nào?

Mua 2 ghế sofa giá rẻ từ nhà máy là một quyết định sáng suốt của nhiều khách hàng hiện nay. Phải trải qua nhiều đại lýđể ghế sofa đến được với người tiêu dùng, giá của chúng bị thổi phồng lên nhiều lần.

Nên mua 2 ghế sofa giá rẻ tại nhà máy nào uy tín nào?

Trong khi đó, nếu bạn mua từ một nhà máy sản xuất ghế sofa, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đảm bảo bạn sẽ có được chiếc ghế sofa bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn đúng địa chỉ sản xuất cho ghế sofa, khách hàng vẫn có thể phải mua ghế sofa với giá cao.

1. Mỗi cửa hàng nội thất điều có một nhà máy sản xuất ghế sofa?

Khi bạn mua 2 ghế sofa giá rẻ, hầu hết các cửa hàng nội thất đều khẳng định có nhà máy riêng. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là những lời hứa suông để giam giữ khách hàng. Sau đó, họ bí mật liên kết hoặc gửi đơn đặt hàng đến các đơn vị khác. Và tất nhiên, giá của ghế sofa sẽ khác với giá gốc, khách hàng có thể mua ghế sofa tại nhà máy nhưng nó vẫn đắt.

Bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả các đơn vị đều có tiềm năng kinh tế, cũng như khả năng thương mại để xây dựng và duy trì các nhà máy sofa. Cụ thể hơn, một nhà máy nội thất muốn hoạt động tốt và duy trì tốt phải đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Bởi vì nếu một tháng không bán đủ sản phẩm, sản phẩm bị đình trệ, không thể tiếp tục sản xuất và rất khó để duy trì nhà máy trong một thời gian dài.

Do đó, các cửa hàng bán 2 ghế sofa giá rẻ thông thường, cửa hàng bán lẻ nhỏ hoặc thậm chí là cửa hàng bách hóa có thể không có nhà máy sản xuất ghế sofa như đã trình bày. Nếu muốn mua ghế sofa từ nhà máy, bạn nên chuyển sang nội thất Dũng Thịnh. Đó là địa chỉ của một nhà máy uy tín về chất lượng sofa tại Sài Gòn nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

2. Tại sao nên mua ghế sofa trong xưởng nội thất Dũng Thịnh?

Nội thất Dũng Thịnh là một trong số ít các đơn vị hiện nay, cung cấp ghế dài với xưởng riêng của mình trong khu vực thành phố. Hồ Chí Minh. Với tiềm năng tài chính và mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và bền vững với giá tốt nhất, Nhà máy sofa của chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

+ Chọn mua 2 ghế sofa giá rẻ tại xưởng Dũng Thịnh, bạn sẽ được hưởng lợi từ mức giá rẻ hơn 10-20% tùy theo bộ. Bằng cách không phải trả một trung gian và các khoản phí phụ trợ khác, chi phí được giảm đáng kể.

+ Nguyên liệu thô để sản xuất ghế sofa bao gồm vỏ, khung, đệm xốp, ... nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng lâu dài theo thời gian.

+ Với đội ngũ các nhà sản xuất sofa có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, với hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại và xưởng sản xuất lớn. Chúng tôi có thể tạo ra các mẫu ghế sofa khó đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

+ Mua ghế sofa tại xưởng sản xuất nội thất Dũng Thịnh cũng đảm bảo thời gian giao hàng. Khách hàng có thể yên tâm nhận hàng càng sớm càng tốt. Đối với các mẫu ghế sofa hiện có, chúng tôi sẽ cung cấp. Và sofa đóng theo yêu cầu, thời gian trễ có thể từ 7 đến 10 ngày.Tùy thuộc vào mẫu, thời gian sẽ khác nhau.

Tôi hy vọng rằng nhờ bài viết này, khách hàng đã tìm được địa chỉ mua 2 chiếc ghế sofa tại nhà máy đúng mong muốn. Để mua hoặc đặt mua ghế sofa theo yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ của Nội thất Dũng Thịnh. Hoặc trực tiếp đến showroom của cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đồng hành và tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng, tận tâm nhất.