• Khám phá
  • Nên tránh xa đồng hồ Rolex fake loại 2

Nên tránh xa đồng hồ Rolex fake loại 2

Trong khi những sản phẩm đồng hồ Rolex super fake hay fake loại 1 vẫn được sử dụng rất nhiều thì người ta gần như tẩy chay các sản phẩm đồng hồ Rolex fake loại 2 đầy rẫy trên thị trường hiện nay.

Khác với những sản phẩm super fake hay fake loại 1 có độ tinh vi cao và sắc sảo, cùng với chất lượng khá ổn thì những chiếc đồng hồ Rolex fake loại 2 có giá cực rẻ tuy nhiên chất lượng lại đáng sợ khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến nó.

đồng hồ Rolex

Cực kì dễ dàng để có thể mua một chiếc đồng hồ Rolex fake loại 2 trên thị trường hiện nay, vào các shop đồng hồ nhỏ, chợ trời hay các diễn đàn mua bán đầy ra đó với những mức giá không thể rẻ hơn cho một chiếc đồng hồ. Và chính vì nó quá rẻ như thế mà chúng ta không thể nào biết rằng xuất xứ từ đâu và chất lượng của nó như thế nào.

Chỉ sau vài ngày sử dụng, những chiếc đồng hồ Rolex fake loại 2 trị giá vài trăm ngàn này nhanh chóng hiện nguyên hình với ngoại hình xiêu vẹo, giờ giấc sai lệch và lớp xi xỉn màu, gỉ sét. Chưa kể cổ tay của người sử dụng có thể nổi đầy dị ứng và những vết mẩn đỏ khó chịu, đó chính là hệ quả của việc tiếp xúc làn da với lớp sơn đồng hồ kém chất lượng. Do đó để tránh đi những điều này chúng ta nên tránh xa những sản phẩm này ra khi mua đồng hồ.