Trang chủ »

Nghệ thuật vẽ tranh tường cafe

Nghệ thuật vẽ tranh tường cafe
(Ngày đăng: 16-01-2019 11:35:43)
Bạn muốn sở hữu một bức vẽ tranh tường cà phê nghệ thuật cho quán của mình. Chắc hẳn bạn rất muốn quán cà phê của mình thật độ đáo thu hút khách khi nghĩ đến điều này? Tranh tường chính là một giải pháp khá hoàn hảo.

Để kinh doanh quán cà phê thành công, thu hút nhiều khách hàng đến và ghé lại nhiều hơn, ngoài việc chất lượng cà phê đảm bảo ngon, đặc sắc, phong cách phục vụ tốt, vị trí đẹp … bạn còn cần thiết kế và trang trí quán theo cách riêng, đẹp và lạ mắt. Như vậy khách sẽ ấn tượng với quán từ lần đầu tiên và sẽ quay trở lại.

Những ý tưởng và phong cách cho vẽ tranh tường cà phê

Việc có ý tưởng và phong cách của quán là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng.

Cà phê công sở: Nơi quán được bày biện lịch sự để dành những nhân viên văn phòng thưởng thức ly cà phê vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi ăn xong hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng. Quán thường có wifi tiện cho mọi người có thể truy cập internet.

Cà phê bóng đá: Vào mỗi mùa bóng đá hay các dịp cuối tuần khi mà diễn ra các trận đấu ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng Anh hay Laliga thì các quán cà phê bóng đá là nơi tập trung những người yêu môn thể thao vua này. Họ tụ tập nhau lại để thưởng thức những trận cầu bắt mắt và được bình luận về mọi thứ xung quanh bóng đá. Quán thường phải có màn hình LCD trên 40 inchs.

Cà phê cá tính: Mang những nét tính cách độc đáo, để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài, khách phải ngạc nhiên và nhớ về một không gian lạ.

Nghệ thuật vẽ tranh tường cafe

Cà phê vườn: Khung cảnh tự nhiên thoáng mát, riêng tư cho các đôi tâm sự Nghệ thuật vẽ tranh tường cà phê.

Cà phê bình dân: Phục vụ đại trà cho người lao động, bạn bè thân thiết và là chỗ mà mọi người đến rồi đi rất nhanh.

Cà phê thưởng thức: Là nơi chỉ dành để thưởng thức cà phê, dành cho những người “sành miệng” với máy rang cà phê chuyên nghiệp, máy xay cà phê ngay tại chỗ cùng những chiếc máy pha chuyên nghiệp để có thể tạo ra những tách cà phê nguyên chất đậm vị.

Cà phê ca nhạc, thời trang: Nơi mọi người đến đó thưởng thức đồ uống và nghe nhạc Nghệ thuật vẽ tranh tường cà phê.

Sau khi đã có ý tưởng mở quán theo phong cách nào bạn nên chú ý đến nguồn vốn hiện tại bạn có hay mặt bằng đặt quán bạn có thể thuê… rồi quyết định ý tưởng và phong cách của quán.

Đan xen vào đó bạn nên trang trí những bức tường, bằng cách vẽ tranh tường theo phong cách ấn tượng thông minh, hoặc những bức tranh phong cảnh được vẽ lên tường, sẽ mở ra một không gian kinh doanh mới cho bạn.

Nếu khách hàng của bạn là khách hàng trẻ, tuổi teen bạn nên bố trí quán theo phong cách trẻ bằng những hình Nghệ thuật vẽ tranh tường cà phê hiện đại, bằng các bức tranh sơn dầu treo lên tường có màu sắc, cá tính, màu tường và các đồ vật nội thất nên phối hợp có độ tương phản màu như tông trắng, đen, những hình sắc về nốt nhạc, cây cỏ, con người, đơn giản, hiện đại thể hiện phong cách sống sôi động.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã cho ra đời hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật tranh sơn dầu, thiết kế và thi công hàng trăm công trình Nghệ thuật vẽ tranh tường cà phê vẽ tranh tường trong những năm qua. Chúng tôi khẳng định sẽ giúp bạn thiết kế và thi công, biến những mảng tường đơn giản của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự ấn tượng, không gian của bạn trở nên độc đáo ấn tượng bạn sẽ có được thành công không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cách trang trí độc đáo.

Chúng tôi có nhiều mẫu tranh tường độc đáo, ấn tượng, độc quyền trên thị trường khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có được những tác phẩm tốt nhất.