Trang chủ »

Những cách diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

Những cách diệt chuột phổ biến nhất hiện nay
(Ngày đăng: 12-03-2016 10:03:53)
Nói tới những cách diệt chuột phổ biến nhất hiện nay thì ngày lập tức người ta sẽ nghi tới sử dụng thuốc diệt chuột storm, sử dụng bẫy keo dính chuột và gần đây nhất là sử dụng loại bẫy bằng chai nhựa cực đôc những hiệu quả.

>>  Thuốc diệt chuột  >>  Cách bẫy chuột  >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Diệt chuột có rất nhiều cách khác nhau và tuỳ vào kiến thức hay loại chuột mà bạn cần giết để chọn lựa một cách diệt chuột phù hợp. Ví dụ như bạn có điều kiên thì có thể sử dụng các loại thuốc diệt chuột với hiệu quả cực kì tốt hay tiết kiệm hơn một chút thì tự làm bẫy chuột ở nhà hoặc mua các loại keo dáng chuột nếu như trong nhà chỉ có 1 vài con.

Nói về những cách diệt chuột phổ biến nhất trước đây thì nó sẽ gầm diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt, diệt chuột bằng keo dính chuột và diệt chuột bằng bẫy điện. Tuy nhiên, hiện nay những cách diệt chuột này không còn được coi là cách diệt chuột phổ biến nhất nữa, mà thay vào đố là những cách diệt chuột hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn gồm diệt chuột bằng thuốc diệt chuột, diệt bằng bẫy keo tự chế và diệt bằng bẫy lồng tự chế từ chai nhựa.

Nói về thuốc diệt chuột thì quả thật nó cực kì hiệu quả nên việc nó năm trong danh sách những cách diệt chuột phổ biến nhất là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với 2 loại còn lại nó cũng được gọi là phổ biến là vì chi phí nó rất rẻ mà hiệu quả lại khá cao. Riêng về loại bẫy lồng bằng chai nhựa tự chế thì nó mới nổi trong thời gian gần đây vì chi phí nó cực rẻ mà lại có thể làm trong vòng chưa tới vài phút. Có thể nói đây là những cách diệt chuột thông dụng và được nhiều người chọn lựa nhất khi phát hiện có chuột trong phạm vi khu vực nhà ở của mình.