• Làm đẹp
  • Những công dụng có thể bạn chưa biết về lăn kim trị sẹo lõm

Những công dụng có thể bạn chưa biết về lăn kim trị sẹo lõm

Lăn kim trị sẹo lõm đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một phương pháp đem lại hiệu quả và công dụng tuyệt vời trong quá trình điều trị mụn. Nhưng chúng ta có thể còn chưa biết hết các công dụng mà phương pháp này đem lại.

Thông thường, người sử dụng tìm đến liệu pháp lăn kim trị sẹo rỗ với mục đích chính là giảm những vết sẹo mụn để lại do nhiều nguyên nhân: ảnh hưởng của môi trường, do nội tiết tố, do chăm sóc không đúng cách dẫn đến bị nhiễm trùng, … Tuy nhiên sau khi hoàn tất liệu trình lăn kim, khách hàng càng hài lòng hơn với những công dụng khác mà nó mang lại.

Đầu tiên, lăn kim trị sẹo lõm cải thiện tình trạng sẹo đến hơn 90% một cách nhanh chóng. Kim lăn gây nên những vết thương giả kích thích da tạo ra biểu bì mới, sản sinh collagen mới, phục hồi collagen tổn thương, bồi đắp lên các vết sẹo lõm và làm lành chúng.

Tiếp đến, quá trình lăn kim còn có tác dụng nâng cơ, thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế tiết chất nhờn gây mụn, làm cho da mặt thon gọn, mịn màng.

Hơn thế nữa, cơ chế lăn kim còn làm trẻ hóa da, trắng da, đẩy lùi các loại dị ứng, loại bỏ các độc tố tích tụ trong da, mang lại làn da non trẻ đầy sức sống.

Ngoài ra, có nhiều công dụng tuyệt vời là thế nhưng lăn kim trị sẹo lõm không gây bất kì đau đớn nào cho người được trị liệu, không chảy máu, không có bất kì tác dụng phụ hay chế độ dinh dưỡng gắt gao nào cần áp dụng. Tùy theo cơ địa và mức độ sẹo của da mà mỗi người có số lần điều trị phục hồi khác nhau, nhưng đều mang đến một kết quả chung làn da căng đẹp mịn màng, mức độ hiệu quả được duy trì và tăng dần theo thời gian sau quá trình điều trị.

Có thể nói, lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp đa kết quả, chỉ trong một liệu trình mà các vấn đề về sẹo, mụn, dị ứng, sạm da, nhăn sần sùi đều được điều trị tận gốc.