• Làm đẹp
  • Những điều chưa biết về vi ô lông

Những điều chưa biết về vi ô lông

Nghiên cứu cho thấy lông trên cơ thể con người có những tác dụng cụ thể và nó không hề vô dụng như suy nghĩ của một số người. Tất nhiên, tuy nó có tác dụng bảo vệ nhưng vi ô lông còn còn phản tác dụng gây mất thẩm mỹ cũng như cảm giác khó chịu. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vi ô lông nhe. Lông có thể ở trên da tay, vi ô lông có thể là lông mày, cũng có thể là lông tai, lông mũi, lông nách, lông chân, hay thậm chí ở những vùng nhạy cảm. Bạn hiểu gì về chúng ?

Những điều chưa biết về vi ô lông

 

Lông mày có tác dụng ngăn mồ hôi chảy vào mắt, ảnh hưởng tới thị lực. Nó như rào chắn để bảo về mắt vậy. Lông mi, lông mũi và lông tai có trách nhiệm bảo về mắt, mũi và tai, ngăn chặn bụi bẩn cũng như các ‘vật thể lạ’ ảnh hưởng tới thị giác, tới khứu giác ( phổi con người) hay bay vào tai. Vậy còn lông tay, và chân, tưởng chừng nó là phần thừa của con người nhưng bạn có biết rằng nó là lớp rào chắn giúp con người tránh khỏi bụi bẩn ngoài môi trường. Ngoài ra nó còn là nơi phát ra những mùi thơm đặc trưng của cơ thể, chắc hẳn các bạn đã từng thấy có những người có mùi hương rất đậm. Còn lông vùng nhạy cảm có vai trò quan trọng, nó làm cân bằng nhiệt độ, bảo vệ vùng nhạy cảm…Tuy vậy, vi ô lông cũng có những lúc phản tác dụng. Nó gây mất thẩm mỹ, đặc biệt với chị em phụ nữ, không chỉ vậy còn 1 loạt các vấn đề như viêm nang lông hay lông mọc ngược gây ra tình trạng mụt nhọt.

Giờ đã có triệt lông vĩnh viễn, nếu cảm thấy quá phiền toái vì bản thân rậm lông. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn, nó không đau rát, không phồng rộp mẩn đỏ. Nhanh chóng, tiện lời, 1 liệu trình và vĩnh viễn tạm biệt vi ô lông. Các căn bệnh liên quan đến da cũng như chân lông theo đó mà không còn. Những ai có nỗi lo ấy nên trải nghiệm phương pháp  này !