• Chia sẻ
  • Những loại bóng đèn Led Phillips tiết kiệm điện

Những loại bóng đèn Led Phillips tiết kiệm điện

Hiện nay, để tiết kiệm tối ưu lượng điện năng tiêu thụ, và chi phí cho việc sử dụng điện thì các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng các loại bóng đèn Phillips như: bóng đèn compact Phillips, bóng đèn huỳnh quang Phillips, bóng đèn led Philips.

Bóng đèn compact Phillips

Bóng đèn Phillips được sản xuất với nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến hai loại đèn compact tiết kiệm điện dạng đuôi xoắn E27 và hình chữ U. Đèn compact hình chữ U gồm 2 loại: loại thứ nhất là 1 – 4U có công suất dao động 9W-70W, loại thứ hai là 1-2U công suất 9W -18W được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của mình. Các loại bóng đèn compact Philips này được dùng chiếu sáng tại các không gian nhỏ như phòng tắm, gầm cầu thang... và được sử dụng thay thế cho bóng đèn sợi đốt truyền thống. Ngoài ra còn có một số loại bóng đèn compact Philips công suất cao suất từ 35W – 70W dành cho hoạt động chiếu sáng các sân vườn, công viên,...

den led philips

Bóng đèn huỳnh quang Phillips

Bóng đèn huỳnh quang Phillips là dạng bóng đèn tuýp được nhiều gia đình lựa chọn cho việc chiếu sáng trong gia đình mình. Bóng đèn Philips tiết kiệm điện huỳnh quang có hai loại chính là: đèn T5 và T8. Bóng đèn huỳnh quang Phillips có khả năng tiết kiệm hơn 30% so với các loại đèn huỳnh quang sử dụng chuột kích. Để bảo vệ tốt đèn và hạn chế việc tác động từ môi trường ẩm ướt, bụi bẩn làm giảm chất lượng tuổi thọ và chiếu sáng của bóng đèn bạn nên sử dụng bóng đèn huỳnh quang chiếu sáng kết hợp với các loại máng đèn chống thấm, máng âm trần.

Bóng đèn led Philips.

Với công nghệ led mới nhất hiện nay,Bóng đèn led Phillips là dòng sản phẩm mới và hiện đại với nhiều tính năng vượt trội so với các loại bóng đèn truyền thống. Với chất lượng chiếu sáng tốt, tính thông dụng và an toàn cho người tiêu dùng nên bóng đèn led philips trở thành sản phẩm thông dụng, phổ biến trong các công trình chiếu sáng hiện đại như trong các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hộ gia đình...Bóng đèn Led Phillips gồm các loại đèn như: đèn Led My Vision, Bóng Led tuýp, đèn led nến... có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng. Bóng đèn led Phillips ược thiết kế phù hợp thay thế cho các loại đèn sợi đốt, đèn compact, đèn huỳnh quang truyền thống. Sử dụng công suất thấp nhưng hiệu suất phát sáng lại hơn hẳn, không những vậy bóng đèn Led Philips còn đem đến chất lượng ánh sáng trung thực nhất.