• Doanh nghiệp
  • Những lưu ý khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Kentom KT - 3400PL

Những lưu ý khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Kentom KT - 3400PL

Với cơ chế đơn giản đó là cắm sạc trữ điện để sử dụng khi cần thiết đèn khẩn cấp KENTOM KT - 3400PL hiện nay đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua và sử dụng đèn sạc đúng cách để kéo dài tối đa tuổi thọ của sản phẩm.
 

1, Cách chọn mua đèn sạc

 
Khi bạn quyết định chọn mua một chiếc đèn sạc, thì điều bạn cần quan tâm đó là thời gian mà đèn thắp sáng. Tiêu chí chung đó là đèn khẩn cấp có khả năng sáng lâu hơn thì giá thành sẽ cao hơn đôi chút, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phải lựa chọn được thương hiệu sản phẩm KENTOM uy tín và chất lượng.
 
Thứ hai, điều bạn cần đó là xác định nhu cầu sử dụng của bản thân gia đình mình để chọn loại phù hợp. Thông thường đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM có thời gian sáng liên tục 4 giờ đông hồ với ánh sáng cao, và 7 giờ đồng hồ với ánh sáng mờ và tận 70 giờ với ánh sáng ngủ.
 

2, Sử dụng đèn khẩn cấp KENTOM KT - 3400PL

 
Có một số lỗi người tiêu dùng hay mắc phải đó là thường không đọc kỹ cách sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Hiện nay, có một số loại đèn được thiết kế có khả năng cắm sạc liên tục và tự động ngắt khi đầy. Tuy nhiên, cũng có một số loại đèn sạc khẩn cấp không có chức năng tự động này, nếu bạn không lưu ý sẽ làm chai pin và giảm tuổi thọ của đèn sạc.
 

3, Mua đèn sạc khẩn cấp ở đâu tốt?

 

 
 
Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng bởi vì:
 
- Ánh sáng dịu nhẹ, phù hợp không làm chói mắt người dùng và đặc biệt không tỏa nhiệt.
 
- Gọn nhẹ, tiện ích: Thân đèn sạc được cấu tạo bởi lớp nhựa cứng, với mặt trước trước là nhựa trắng trong suốt, có tay cầm phía sau dễ dàng cho người sử dụng.
 
- Tự động chiếu sáng khi hệ thống điện nhà bạn có sự cố
 
- Chế độ ánh sáng đèn ngủ lên đến 70 giờ đồng hồ
 
- Đèn khẩn cấp KENTOM được ứng dụng cho mọi đối tượng và tiện ích: công ty, gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học hay những buổi dã ngoại vui chơi vào dịp cuối tuần.
 
- Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
 
KENTOM cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm của mình nhằm tạo niềm tin tuyệt dodoid với quý khách hàng.
 
Hãy liên hệ ngay hôm nay để được lắp đặt và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website: https://hoangphatlighting.com/