Trang chủ »

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 30-12-2018 17:25:21)
Những ưu điểm của phương pháp trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật đang khiến nó trở thành một liệu pháp được ưa chuộng hiện nay của các chị em. Vừa nhanh chóng lấy lại sự săn chắc tràn đầy sức sống, sự tươi trẻ quý như ngàn vàng trên khuôn mặt lại không phải dùng đến dao kéo và trải qua thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

 

Sau khi thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật có thể yên tâm tạm biệt những nếp nhăn lão hóa do tuổi tác và tác động của môi trường ô nhiễm, không còn phải đau khổ mỗi lúc soi gương khi phải chứng kiến sự chảy xệ tàn tạ của da. Nghe qua có vẻ rất hiệu quả và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Vậy thì nó có thực sự đơn giản như nhiều người vẫn nói hay không? Khi sử dụng phương pháp này cần lưu ý những điều gì?

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện nay thường sử dụng căng da mặt bằng chỉ hoặc tiêm chất làm đầy. Căng da mặt bằng chỉ chính là việc các bác sĩ dùng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng luồn nâng các lớp da thừa, chảy xệ, chùng nhão trên khuôn mặt, lớp chỉ được đan tùy vào tình trạng khuôn mặt của mỗi khách hàng, sau đó kéo căng tổ chức mô đệm dưới da nhằm đem đến độ căng da và săn chắc cơ trên mặt, cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau đó.

Vậy sau khi sử dụng liệu pháp căng da mặt bằng chỉ thì cần lưu ý những điều gì? Ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ, khách hàng cần chườm đá để giảm sưng cho khuôn mặt. Lúc này mặt bị sưng là một hiện tượng bình thường không có gì phải lo ngại và sẽ nhanh chóng hết. Sau đó, trong thời gian đầu, tránh vận động mạnh hoặc va chạm vùng mặt. Trong thời gian này cũng cần kiêng cự ăn uống một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống. Việc kiêng cữ này cũng không kéo dài phiền hà mà chỉ phải thực hiện trong vòng một tháng đầu tiên sau khi sử dụng liệu pháp làm đẹp. Sau cùng là cần uống thuốc theo đơn là tái khám đúng hẹn để có được kết quả tốt nhất.

Còn với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật dùng chất làm đầy thì lại càng đơn giản hơn nữa. Sau khi thực hiện, khách hàng chỉ cần tránh vận động mạnh, tránh va chạm vào vùng mặt được tiêm thuốc.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp, lấy lại tuổi trẻ.