Trang chủ »

Những mẫu đồng hồ Titan edge dành riêng cho nam

Những mẫu đồng hồ Titan edge dành riêng cho nam
(Ngày đăng: 22-01-2016 16:36:15)
Nói về đồng hồ titan nữ chán rồi, bây giờ ta bàn luận về những chiếc đồng hồ titan edge dành riêng cho nam với phong cách sang trọng từ loại đồng hồ hình chữ nhất với những góc cạnh cực kì lịch lãm.

đồng hồ đeo tay

Dòng đồng hồ titan edge là một dòng đồng hồ sang trọng và tạo nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ titan dành cho nam hiện nay. Khác hoàn toàn với xu hướng thiết kế đồng hồ đeo tay là phải hình tròn, dòng đồng hồ titan edge lại thiết kế những chiếc đồng hồ hình chữ nhật mà không kém gì sự sang trọng và quý phải dành cho người mang nó.

Một sự thật khá là thú vị là những chiếc đông hồ đeo tay mặt đồng hồ hình chữ nhật từ trước đến nay cực kì ít người chú ý, nhưng với dòng đồng hồ titan edge được ra đời với những thiết kế độc đáo dành riêng cho nam giới lại được khá là nhiều người chú ý và biết đến.

Điểm đầu tiên và cũng là điểm nổi bật nhất dành cho các mẫu đồng hồ titan edge là mặt đồng hồ hình chữ nhật với góc cạnh khá là sang trọng. Tiếp theo, thì đại đa số những chiếc đồng hồ titan edge điều sử dụng loại dây deo bằng dây da cao cấp mà không sử dụng loại dây đeo bằng kim loại.

Thị trường mà những chiếc đồng hồ titan edge nhắm tới là những đối tượng quý ông có độ tuổi trung niên, có việc làm và công việc ổn định. Phù hợp với những môi trường làm việc sang trọng, công sở, văn phòng,…