• Chia sẻ
  • Những nguyên tắc lắp điện với bóng đèn Philips

Những nguyên tắc lắp điện với bóng đèn Philips

Áp dụng những nguyên tắc dưới đây với hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một không gian sống lý tưởng ngoài mong đợi.

Nhiều chủ gia đình thường chủ quan khoán trắng thiết kế và bài trí cho bên đầu tư và thiết kế, đến khi “gạo đã thành cơm” mới không khỏi thất vọng vì hệ thống chiếu sáng gia đình quá tối hoặc quá chói, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên khác và không mang lại hiệu quả chiếu sáng giúp người dùng cảm thấy thư thái, hạnh phúc.

Để có được hệ thống chiếu sáng lý tưởng từ bóng đèn Philips, bạn nên tìm hiểu và duyệt ý tưởng bài trí, thiết kế của kỹ sư điện phụ trách trước khi cho họ tiến hành. Điều này sẽ đảm bảo cách bài trí điện phù hợp với không gian sống và theo ý thích của gia chủ. Bạn cần xem xét không gian trong gia đình mình để chọn kiểu chiếu sáng trực tiếp hay qua một đối tượng khác phản quang xuống. Với bóng đèn Philips, công suất không cần quá lớn mà ánh sáng phát ra vô cùng dịu nhẹ, ổn định nên việc giảm bớt độ sáng là không cần thiết và rất lãng phí.

Bạn cũng nên để ý đến bảng điện và độ cao treo đèn, nếu treo bóng đèn Philips trên trần nhà phải đảm bảo làm sao ánh sáng không chiếu rọi thẳng vào mắt. Còn nếu thiết kế ngang tườn hoặc có thể với tới được thì nên trang bị thêm bộ phận chụp để bảo vệ bóng và phải đảm bảo hạn chế hướng chiếu sáng, không làm chói lóa mắt.

Bạn cần nắm rõ những nguyên tắc đơn giản nhưng vô cùng quan trọng trên để đảm bảo csod được hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips vừa bền, đẹp và tiết kiệm, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.