• Làm đẹp
  • Những sao Hàn thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Những sao Hàn thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sức hút của họ tuy không phải do tạo hóa ban tặng nhưng đã mang lại nhiều thành công.

Dù là vẻ đẹp tự nhiên hay nhờ dao kéo, chúng ta cũng không thể phủ nhận, nhan sắc của những người đẹp như Park Shi Yeon, Go Hyun Jung, Kim Ju Mi luôn khiến mọi người “mê mẩn” mỗi khi ngắm nhìn. Sức hút khó cưỡng của họ tuy không phải do “tạo hóa ban tặng” nhưng đã mang lại vô số thành công cho họ.

Nữ hoàng “dao kéo” Park Shi Yeon

Người dân xứ Hàn biết đến Park Shi Yeon vì danh hiệu Á Hậu 2 (năm 2000) và hàng loạt những thành công trong lĩnh vực điện ảnh của cô. Gần đầy nhất, cô tham gia phim truyển hình Nice Guy (2012) và ghi dấu ân với vai diễn Han Jae Hee.

Dù chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chúng ta vẫn có thế nhận ra dấu vết dao kéo trên chiếc mũi và xương hàm của cô. Điều đó làm cho “biểu tượng vẻ đẹp Hàn Quốc” Park Shi Yeon luôn tỏa sáng.

Người đẹp không tuổi Go Hyun Jung

Go Hyun Jung từng phát biểu: “Thời còn là học sinh, tôi không hề xinh đẹp nên đã sửa một số thứ. Tôi không làm lại toàn bộ mặt mà chỉ là sửa chỗ này một ít, chỗ kia một tẹo”. Trong đó, điểm chỉnh sửa rõ rệt nhất đã làm bật lên nhan sắc của cô chính là chiếc mũi cao và đôi mắt to.

Ngoài việc thành danh với nghề diễn qua một loạt bộ phim như Nữ hoàng Seondeok, Daemul, The Queen's Classroom… Hyun Jung còn là một nhà kinh doanh, tác giả viết sách, MC chương trình truyền hình được yêu thích.

Hoa hậu “dao kéo” Kim Yu Mi

Kim Yu Mi đăng quang ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc năm 2012 và ngay sau đó những bức ảnh thời quá khứ của cô được đăng tải lên mạng. Kim Yu Mi thẳng thắn thừa nhận, cô đã chỉnh hình mắt và mũi để trông đẹp hơn. Cô chưa bao giờ giấu diếm sự thật này.

Cách đơn giản để “F5” lại nhan sắc của bạn

Trên khuôn mặt chúng ta, chiếc mũi chiếm vị trí quan trọng nhất. Nó là một trong những đặc điểm nhận dạng con người giữa các quốc gia khác nhau. Vì thế, nếu bạn “tút tát” đôi chút ở vùng mũi của mình, bạn có thể đẹp lên một cách bất ngờ.

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, công nghệ Nâng Mũi Sụn Mềm được các bạn nữ chọn thực hiện nhiều nhất. Vì nó có chi phí khá vừa túi tiền, thao tác đơn giản, an toàn và cho kết quả đẹp tự nhiên. Nhưng phương pháp này chỉ có thể đẩy cao sống mũi của bạn chứ không chỉnh được các chi tiết khác như: cánh mũi to, đầu mũi thô, sống mũi gù… Nếu mũi của bạn có những hiện tượng trên đây, bạn hãy thực hiện thêm những phẫu thuật đi kèm khác để có chiếc mũi hoàn hảo như sao Hàn nhé!