Trang chủ »

Những tai nạn hy hữu bất ngờ với 'của quý'

Những tai nạn hy hữu bất ngờ với 'của quý'
(Ngày đăng: 22-07-2014 13:53:37)
Đấng mày râu cũng phải cười ra nước mắt với những trường hợp bất ngờ xảy ra với mình khi bỗng nhiên 'của quý' gặp rắc rối.

Những tai nạn của phái mạnh khi gặp  'pha' gay cấn với 'của quý' của mình. 'Thằng nhỏ' bỗng bị bạn tình cắn đứt trong lúc quan hệ, tay dính chặt vào 'thằng nhỏ'... là tai nạn hy hữu không ai ngờ tới.


Dính chặt tay vào 'cái ấy' vì nhầm nhầm keo là thuốc bôi trơn
Sự nhầm lẫn tai hại của anh chàng giấu tên khiến bác sỹ cũng phải ngỡ ngàng bởi chưa bao giờ gặp phải rắc rối liên quan đến "chuyện ấy" trớ trêu như vậy.
Bác sĩ Matthew Valente, sống tại Chicago, Mỹ kể lại, trước đêm gặp rắc rối, người đàn ông sửa chiếc đèn ngủ kế bên giường và để quên tuýp keo dán trên kệ tủ đầu giường. Giữa đêm, người đàn ông và vợ bắt đầu ân ái với nhau. Nhưng xui xẻo thay là anh ta nhầm tưởng tuýp keo dính là tuýp thuốc bôi trơn chuyên dành cho quan hệ tình dục do chúng được để cạnh nhau.
Và điều không tưởng khiến anh vô cùng xấu hổ khi tới bác sĩ với tình trạng là, toàn bộ lòng bàn tay và 5 ngón tay của anh đều dính chặt vào dương vật, không thể nào rời ra được.
Thiệt mạng khi bị 'bóp' 'cậu nhỏ' vì tranh chỗ để xe
Chuyện ngượng ngùng này xảy ra vào ngày 19/4/2012, khi một người phụ nữ lái xe máy đến trường tiểu học ở thành phố Hải Khẩu (tỉnh Hải Nam, Trung Quốc) để đón con. Bà mẹ này muốn đỗ xe ở trước một cửa hàng nhưng chủ quán nhất quyết không cho chị ta đỗ xe.
Người đàn ông 42 tuổi - chủ cửa hàng bắt đầu lời qua tiếng lại và ẩu đả tay chân với bà mẹ này. Trong lúc đánh nhau, người phụ nữ trung niên đã tóm lấy dương vật của người đàn ông và bóp chặt cho đến khi ông này ngã quỵ xuống. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng đã thiệt mạng sau đó.
'Thằng nhỏ' bị cắn đứt trong lúc ân ái
Câu chuyện trớ trêu của cặp tình nhân - ngoại tình trong xe ở Singapore khiến các quý ông phải ngỡ ngàng.
Tháng 5/2009 tại thành phố xanh của Singapore nữ thư ký xinh đẹp 30 tuổi cùng ông chủ đã không kiềm chế được cảm xúc nên quan hệ ngay trong xe ôtô. Điêu họ không lường trước được nguy hiểm, đó chính là đúng lúc người phụ nữ đang quan hệ tình dục bằng miệng với ông chủ thì họ bị một chiếc xe tải đằng sau đâm vào. Xe của họ lao xuống dốc và người phụ nữ quá bất ngờ đã cắn đứt “của quý” của ông chủ.

Tai nạn vì dùng 'của quý' tặng hoa cho bạn gái
Anh chàng định gây bất ngờ với bạn gái bằng cách gắn bông hoa Phong Lữ (Geranium) vào “của quý” của mình để tặng cô.
Bất ngờ hơn, anh đã phải tới gặp bác sĩ bởi anh không phải là một chuyên gia về hoa nên không biết rằng hoa Phong lữ có các sợi lông trên cành. Khi anh gắn bông hoa vào 'cậu nhỏ' của minh, nó đã làm rách niệu đạo của anh. Sau đó, chàng trai này đã phải phẫu thuật khẩn cấp để giữ được “của quý”

Chuyện đùa? Chó cắn đứt 'thằng nhỏ'
Chuyện như đùa của người chồng hài ước, muốn tạo bí mật bất ngờ cho vợ. Buổi sáng trong lúc người vợ đang chuẩn bị bữa ăn thì người chồng trêu chọc vợ nên đã lấy bánh mỳ phết bơ kẹp vào “của quý” của mình.
Không may cho anh, chú chó cưng lại tưởng đó là món bánh mỳ xúc xích khoái khẩu nên đã cắn đứt 'cái ấy' của ông chủ.
Qua tai nạn hy hữu khiến đấng mày râu phải đỏ mặt này không ai có thể lường trước được điều gì xảy ra nên quý ông hãy trân trọng bảo vệ 'tài sản riêng' của mình nhé!.