• Chia sẻ
  • Những tiêu chuẩn quan trọng khi sử dụng xe đẩy bé

Những tiêu chuẩn quan trọng khi sử dụng xe đẩy bé

Khi mua xe đẩy bé bạn nên mua những loại xe có gắn nhãn mác, có xuất xứ rõ ràng và sách hướng dẫn có kèm theo bên trong sản phẩm, để tránh trường hợp chúng ta mua phải phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Xe đẩy dành cho trẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hình dạng và thiết kế khác nhau , quan trọng bạn phái tìm được một sản phẩm phù hợp với bé để bé có thể sử dụng thoải mái và lâu dài.

Khi mua xe đẩy em bé bạn cần kiểm tra kỹ các vẫn đề sau:

Nên kiểm tra dây đai an toàn cho trẻ, tốt nhất bạn nên mua dây đai chữ T có thể nối phần đệm để có thể đỡ lấy mông bé, để tránh trường hợp bé có thể té và có thể tạo cảm giác ngồi thoải mái, dễ chịu.

Nếu xe đẩy có thêm tay vịn phía trước bạn cần phải đảm bảo rằng bé có thể thoải mái ngã người về phía trước mà không sợ té.

xe đẩy em bé

Hệ thống phanh nên chọn phần có kết cấu khung tốt là loại mà có thể hãm lại được tốc độ dựa trên áp lực của bánh xe.

Xe đẩy phải bảo đảm không có các bộ phận góc nhọn và những góc kẹt tránh trường hợp bé để tay vô, hoặc có thể cầm nuốt.

Kiểm tra độ vững vàng của xe cũng như khung xe, nên chọn bánh xe dày và chỗ ngồ của trẻ thấp.

Chỗ nâng đỡ của hai chân bé phải vừa vặn, hẹp tránh trường hợp bé bị tuột ra khỏi xe.

Chọn bánh xe có thể hoạt động linh hoạt nhẹ nhàng, cho dù có điều khiển bằng một tay.

Khí bé dưới một tuổi bạn nên chọn xe có thể quay mặt về phái trước để trẻ có thể thấy mặt ba mẹ mà không cảm thấy sợ khi tiếp xúc với xungq quanh. Khi bé lớn hơn một xíu bạn có thể lựa loại xe quay mặt về phái trước để bé có nhìn thấy cảnh vật trước mặt mình.

Nếu bạn phải chăm non hai đứa thì xe đẩy đôi được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì chúng khá vững vàng bạn có thể điều khiển dễ dàng hơn.