• Chia sẻ
  • Những yêu cầu khi bảo hành bóng đèn Philips

Những yêu cầu khi bảo hành bóng đèn Philips

Khi đi bảo hành bóng đèn Philips tại các cơ sở, nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm này, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, nhất là cho những khách hàng ở xa trung tâm bảo hành, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trường hợp được bảo hành sản phẩm và chuẩn bị những yếu tố cần thiết để công việc bảo hành diễn ra thuận lợi.

Đứng từ phía nhà sản xuất và phân phối, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để khách hàng khắp mọi nơi dễ dàng tiếnh hành công đoạn bảo hành bóng đèn Philips , nhằm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho các bạn.

Để được bảo hành bóng đèn Philips một cách thuận lợi, bạn cần đảm bảo những điều sau:

• Phiếu bảo hành bóng đèn Philips  phải được gửi tới nơi mua hàng(là cơ sở phân phối chính hãng của Philips) trong vòng 30 ngày diễn ra sự cố. Nếu ngoài thời gian này, tùy vào lý do và mức độ mới được giải quyết bảo hành theo quy định.

• Người mua hàng phải mô tả được chi tiết sản phẩm hoặc hệ thống linh kiện của bóng đèn Philips muốn bảo hành để chúng tôi có thể hình dung sự cố của sản phẩm ở phần nào, từ đó dễ dàng quyết định bảo hành thay mới, sửa chữa hay hoàn lại tiền cho người tiêu dùng.

• Ghi rõ ngày lắp đặt bóng đèn Philips  cũng như ngày sản xuất của sản phẩm

• Thời gian sử dụng của sản phẩm bóng đèn Philips 

Khách hàng lưu ý, nếu trong trường hợp sản phẩm sau khi kiểm tra không đủ điều kiện bảo hành, các chi phí vận chuyển phía nhà bảo hành sẽ không chịu trách nhiệm. Ngoài ra, các chi phí như tháo dỡ, lắp đặt và chi phí phát sinh sẽ do người tiêu dùng chi trả.