Trang chủ »

Nơi biến giấc mơ công chúa thành hiện thực

Nơi biến giấc mơ công chúa thành hiện thực
(Ngày đăng: 23-07-2014 15:06:11)
Các cô bé đều từng ước mơ được một lần trở thành công chúa và sống trong những tòa lâu đài cổ kính. Dưới đây là một số các tòa lâu đài ở Vương quốc Anh mở cửa cho du khách tham quan, nghỉ qua đêm và giúp các bé gái phần nào hiện thực hóa giấc mơ đó.

1. Lâu đài Warwick, Anh. Giá thuê phòng một đêm cho hai người là 1.000 USD, bao gồm ăn sáng và 2 ngày tour.2. Lâu đài Taunton, Somerset. Lâu đài này có từ thế kỷ 12, gồm 44 phòng. Giá thuê một phòng đôi là 316 USD.

3. Lâu đài Ludlow, Shropshire, tọa lạc trên sườn đồi thoai thoải, rất phù hợp cho việc ngắm cảnh. Giá một phòng cho 3 đêm cuối tuần là 845 USD.

4. Lâu đài Dover sở hữu một ngọn hải đăng từ thời La Mã và một mạng lưới đường hầm bí mật, lắt léo được xây dựng trong thời chiến. Giá cả cho việc nghỉ qua đêm ở đây vào khoảng 861 USD cho một dịp cuối tuần.5. Lâu đài Fenton Tower, Scotland nằm ở phía đông Lothian và được sơn màu trắng sáng, nội thất hiện đại. Nơi đây cũng có đầy đủ các nhân viên phục vụ và nếu thuê nguyên cả tòa lâu đài, du khách sẽ bỏ ra 3.417 USD một đêm.

6. Lâu đài Fort Clonque, quần đảo Channel. Nằm nép mình bên những tảng đá lớn trên mũi phía tây nam của Alderny, Fort Clonque được xây dựng vào những năm 1840 để bảo vệ quần đảo Channel khỏi sự xâm chiếm của người Pháp. Giá 4 đêm ngủ tại đây là 1.142 USD.

7. Lâu đài Doyden, Cornwall. Tòa lâu đài cổ này được xây dựng vào năm 1830. Giá cho hai đêm nghỉ tại đây là 766 USD.

8. Lâu đài Thornbury, Gloucestershire. Tòa lâu đài có kiến trúc tuyệt đẹp này có giá phòng đôi là 425 USD một đêm.

9. Lâu đài Rosslyn Castle, Scotland.  Giá phòng một đêm ở tòa lâu đài cổ kính gần Edinburgh này có giá 789 USD.