• Doanh nghiệp
  • Nơi để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Nơi để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân hiện đang là một trong những loại hình được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đầu tư và thành lập phổ biến. Nhưng, nhiều người có ý định không biết nên chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục nào và đăng ký ở đâu?

Có hai cách để đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân nói riêng và những loại hình khác nói chung là đến trực tiếp Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư hoặc đăng ký trực tuyến trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Ngoài nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp, bạn cần xác định được đầy đủ, chính xác thêm một số thông tin cụ thể khác như ngành nghề, lĩnh vực hoạt động ứng với số vốn pháp định theo quy định, xác định được tên công ty, địa chỉ chính, trụ sở văn phòng đại diện với đầy đủ thông tin cụ thể, chính xác. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục và chi phí thực hiện, bạn có thể đăng ký bằng một trong hai cách như đã gợi ý trên.

Trên thực tế phản ánh, cơ hội thành lập doanh nghiệp ngày càng được mở rộng và luật pháp cũng đơn giản hóa, tạo mọi điều kiện cho nhiều cá nhân, tổ chức dễ dàng mở rộng cơ nghiệp, thị trường mở cũng tạo ra nhiều cơ hội hơn trước. Nhưng rõ ràng, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng có kinh nghiệm chuẩn bị, đăng ký hay có nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này nên cũng gặp không khó khăn khi chuẩn bị và tiến hành các bước. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với một số địa chỉ, công ty công cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và có thể thực hiện trọn gói việc đăng ký tất cả thủ tục đến cơ quan chức năng một cách nhanh chóng, chính xác, bảo mật cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Như vậy, thành lập công ty hiện nay không phải là vấn đề khó khăn, mà ngược lại còn có nhiều cơ hội hơn trước, mọi cá nhân, tổ chức đều có điều kiện thuận lợi để thực hiện kế hoạch của mình.