• Hài hước
  • Ổn áp Lioa 1 pha 15kva chất lượng hàng đầu

Ổn áp Lioa 1 pha 15kva chất lượng hàng đầu

Ổn áp Lioa 1 pha 15kva có chắc năng cách điện hiệu quả, bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp ổn áp cách ly lioa đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên người sử dụng sẽ không bị điện giật khi chạm người điện áp đầu ra, vỏ thiết bị.

Để những thiết bị dùng điện ở trong gia đình bạn hay trong những xí nghiệp hoạt động liên tục và ổn định thì sự hỗ trợ của các loại ổn áp điện là những điều kiện cần và đủ.

ổn áp Lioa 1 pha 15kva là dòng sản phẩm ổn áp dùng để điều chỉnh điện áp luôn ổn định để cho các thiết bị dùng điện hoạt động tốt và liên tục và tránh hiện tượng quá áp, quá tải mạch điện.

 

 

Các bộ nguồn xung cũng dùng biến áp cách ly để cô lập nguồn cao áp nắn từ điện lưới với các mức điện áp ngã ra nhằm chống giật cho các mạch điện, các thiết bị dùng điện mà nó cung cấp.

Ổn áp Lioa 1 pha 15kva tiết kiệm chi phí tiền điện hơn so với các loại ổn áp khác hiện có trên thị trường và hạn chế tới mức tối đa việc thay mới cũng như bảo trì sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu ổn áp Lioa có uy tín và chất lượng cũng như giá cả đa dạng, hợp lí với nhu cầu của người tiêu dùng nên khách hàng sẽ không khó để lựa chọn được cho mình thiết bị tốt nhất.