Ổn áp lioa 3 pha

Máy ổn áp lioa 3 pha là dòng máy chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp. Đây là dòng máy với công suất lớn và những yêu cầu kĩ thuật cao sử dụng với dòng điện 3 pha.

Khác với dòng điện 1 pha thì dòng điện 3 pha là dòng điện mà 3 dây đều là dây nóng. Cũng tuần hoàn với chu kì T và tẩn số F như dòng điện 1 pha. Tuy nhiên, tại một thời điểm t xác định thì dòng điện 3 pha với ba giá trị khác nhau. Điều này làm cho dòng điện 3 pha có những đặc tính khác biệt so với dòng điện 1 pha.

Hiện nay, máy ổn áp Lioa dùng cho dòng điện ba pha là máy ổn áp 3 pha với công suất vô cùng lớn, đạt đến mức tối đa là 2000KVA. Do đó, thiết bị điện này được sử dụng khá nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trường, tòa nhà, cao ốc, …. Với tính năng ổn định điện áp nhanh và hiệu quả, máy ổn áp 3 pha này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

 

 

Nếu có sự khác biệt cơ bản giữa ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha đó chính là công suất của máy. So với 1 pha thì ổn áp 3 pha có công suất lớn hơn gấp nhiều lần. Dải điện áp ổn định cũng rộng hơn nên khả năng bảo vệ mạng điện cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong lắp đặt và sử dụng, để giảm chi phí cũng như phù hợp với từng yêu cầu, mục đích, môi trường quý khách hàng có thể cân nhắc kĩ khi lựa chọn từng dòng sản phẩm máy ổn áp. Đối với mỗi thương hiệu hay mỗi hàng sản xuất và cả nhà phân phối quý khách hàng cũng nên quan tâm.