Ổn áp Lioa 5KVA dòng SH

Tuy cùng công suất 5KVA nhưng sản phẩm ổn áp Lioa có mã SH khác với sản phẩm có mã DRII. Những sản phẩm có mã SH có dải điện áp hoạt động từ 150V đến 250V. Những nơi có dòng điện đầu vào ổn định có thể sử dụng đuợc sản phẩm này.

Trên đất nước Việt Nam, khí hậu thay đổi dần từ Bắc vào Nam có vùng ôn hòa, có vùng khắc nghiệt có vùng nhiệt độ thay đổi lien tục trong ngày; ổn áp Lioa này hoạt động êm ái trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt  khác nhau từ -5 đến 40 độ C.

Thêm vào đó, sản phầm được đầu tư thiết kế bởi những nguyên liệu sản xuất chất luợng và bền bỉ nhất mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình họat động của sản phẩm. Sản phẩm được sử dụng trong nồi cơm điện, ti vi, tủ lạnh, máy điều hòa… và các thiết bị này sẽ hoạt đúng với công suất của nó.

 

 

Ổn áp Lioa 5KV dòng SH sử dụng nhiều trong thành phố bởi dòng điện trong thành phố có định mức ổn định hơn là những vùng sâu vùng xa khác và điện áp trong thành phố cũng ở mức bình thường. Đây là điều kiện tốt nhất để sử dụng dòng sản phẩm ổn áp dòng SH.

Những sản phẩm ổn áp Lioa đều có thiết kế được mắt và những linh kiện sản xuất đều được nhập khẩu sẽ đảm bảo được độ bền lâu nhất trong thời gian sử dụng.

Không chỉ thế, nó còn mang lại những tiện lợi cho ngừơi sử dụng. Khách hàng với những nhu cầu khác nhau đều có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Công ty Hoàng Phát đã phân phối sản phẩm đến mọi nơi trên đất nuớc và một số đất nuớc khác trên thị trường quốc tế. Ổn áp Lioa đã nhận đuợc khách hàng tín nhiệm và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.