• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa bảo vệ an toàn khi sử dụng điện

Ổn áp lioa bảo vệ an toàn khi sử dụng điện

Hiện nay, mọi miền đất nước từ đô thị đến nông thôn nguồn điện cung cấp cho đời sống và sản xuất không được ổn định dễ ảnh hưởng tới các thiết bị điện. Vì vậy, lựa chọn một ổn áp lioa là cách điều chỉnh điện áp hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu các máy móc, thiết bị đang trong quá trình hoạt động mà bị ngắt hay yếu đi đột ngột do hệ thống điện chập chờn, sự mất ổn định này khiến máy hoạt động không hết công suất và bị loạn các tính năng. Về lâu dài độ bền giảm sút, hư hỏng tài sản là không thể tránh khỏi.

Chọn mua ổn áp Lioa nên chú ý mua kích cỡ công suất tương thíchvới tổng công suất tiêu thụ củathiết bị điện trong nhà. Bởi vì tài sản công nghệ hiện đại ngày nay khá đắt tiền nếu dùng ổn áp chưa đúng chủng loại sẽ không phát huy được tính năng của nó. Hoặc mua loại công suất quá lớn , giá cũng cao theo bạn lại phí phạm tiền của vì ổn áp không dùng được.

 

 

Tivi, máy lạnh... là thiết bị không có động cơ nên lấy công suất định danh của nó nhân với 25%. Với đồ điện dân dụng khác có lắp động cơ bên trong như: máy giặt, điều hòa,... thì phải nhân thêm 3 lần. Ngoài ra, hãy tính toán số lượng các thiết bị, điều tra điện áp khu vực ở mức nào và chọn dây tải phù hợp với ổn áp bạn chọn.

Đặc biệt, bạn cần có tư tưởng mua ổn áp lioa loại mới, chính hãng và công suất có thể dư ra để đảm bảo hoạt động không quá tải dẫn đến chập cháy.

Hiện nay, các dòng ổn áp lioa rất đa dạng, đảm bảo chất lượng, màu sắc có độ thẩm mỹ cao để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm vừa chuẩn và thấy ưng ý nhất.