Ổn áp lioa bền bỉ, bộ nguồn mạnh mẽ

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha có khả năng tự điều chỉnh dòng điện trong không gian trở về mức ổn định, cân bằng điện áp khi dòng điện mạnh yếu thất thường, tránh được các trường hợp hư hỏng thiết bị do điện áp quá tải.

Để cho mạng lưới điện trong nhà luôn được an toàn và ổn định, nhiều khách hàng đã tìm đến sản phẩm ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha.

 Bên cạnh đó, khi điện áp vượt ra khỏi định mức cho phép, khả năng xử lí nhanh chóng của thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối với dòng điện chỉ sau vài giây, đảm bảo an toàn cho con người và cả thiết bị trong không gian.

Sản phẩm có mức điện áp từ 50 – 250V cho hệ điện 1 pha, khả năng tương thích cao với hầu hết các nguồn điện hiện nay.

Thiết bị có bộ nguồn mạnh mẽ, khả năng xử lí nhanh, hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều giúp cho dòng điện được ổn định liên tục khi thực hiện ổn định điện áp, cung cấp đủ điện năng để cho các thiết bị khác hoạt động tốt.

 

 

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha có chức năng làm ổn định dòng điện trong môi trường điện áp bị biến đổi đột ngột, tăng áp, hạ áp hoặc bị lệch pha, nhanh chóng điều chỉnh điện áp về vị trí ổn định, tránh được các sự cố nguy hiểm.

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, góc cạnh và thân thiện, phù hợp với môi trường công nghiệp, đáp ứng được đa dạng nhiều không gian khác nhau..

Ổn áp Lioa DRII-3000 3kVA 50V-250W 1 pha có khả năng tiêu hao điện áp thấp đảm bảo quá trình hoạt động của sản phẩm luôn nằm ở mức ổn định nhất khi sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sản phẩm được chính hãng đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo khách hàng mua đúng giá, đúng sản phẩm chất lượng cao.