Ổn áp Lioa cho thang máy

Ổn áp Lioa luôn hỗ trợ trong vấn đề điều chỉnh điện áp và cường độ dòng điện cho các thiết bị điện trong nhà. Các sản phẩm sẽ hoạt động tốt hơn khi mọi yếu tố đều được cung cấp đúng với thông số của nó.

Hiện nay, thang máy đã và ngày càng phổ biến, không phải chó có những văn phòng lớn mà có thể những căn biệt thự phố hiện đại, nhà nghỉ, khách sạn cỡ nhỏ cũng rất chuộng sử dụng thang máy. Vậy ổn áp Lioa công suất nào là phù hợp?

Với một thiết bị điện tiêu thụ nhiều điện năng và công suất như thang máy thì ổn áp Lioa thật sự rất cần thiết. Nó sẽ ổn định dòng điện cũng như điện áp đầu vào để nguồn điện ra đạt mức chuẩn và ổn định để sản phẩm hoạt động với công suất tốt nhất. Nếu thang máy không có ổn áp, với mức hoạt động tiêu thụ điện năng như thế, mọi tình trạng rủi ro đều có thể xảy ra và đem đến hậu quả khôn lường.

 

 

Đối với nhà dân thường mặt phố, thang máy không thật sự quan trọng nhưng trong môi trường văn phòng, công sở, cao ốc nếu không có thang máy thì sinh hoạt của mọi người dân đều bị cản trở. Vậy nên, để thang máy hoạt động an toàn và đạt đúng công suất thì cần phải lắp đặt thiết bị đúng và lắp đặt ổn áp Lioa chuẩn theo quy tắc.

Dưới đây là những ví dụ về công suất ổn áp Lioa phù hợp với tải trọng tối đa của thang máy:

-Thang máy có trọng lượng tải từ 300-450kg sử dụng ổn áp 10KVA.

-Thang máy có trọng lượng tải từ 550-700Kg sử dụng ổn áp 15KVA

Khác với những thiết bị điện khác, thang máy cần và bắt buộc phải có 1 thiết bị ổn áp riêng để ổn định dòng điện và công suất cho nó. Nếu không mọi rủi ro sẽ cực kỳ nguy hiểm.